Ngừng kinh doanh nâng ngực chảy xệ ở Hàn từ tập đoàn lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaiv2d, 14 Tháng ba 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   14 Tháng ba 2022, 0 Trả lời, 240 Đọc
 1. thaiv2d

  thaiv2d Member

  Dịch vụ nâng ngực chảy xệ của hệ thống bệnh viện thẩm mỹ trực thuộc Samsung đã ngưng hoạt động sau 6 năm kinh doanh

  [​IMG]
  Ảnh: Medika.vn

  Bộ phận y khoa và ban giám đốc đã quyết định ngừng phục vụ phẫu thuật nâng ngực cho vòng 1 bị chảy xệ sau sinh hoặc sa trễ vì tuổi tác. Họ sẽ chuyển cơ sở hiện hành qua kinh doanh và sản xuất vải may vest.

  Đã 6 năm kể từ khi người sáng lập bệnh viện thẩm mỹ chuyên về nâng ngực này bắt đầu một thương hiệu, chủ tịch Samsung cũng rất ủng hộ. Tuyên bố rằng các bài tập nâng ngực chảy xệ của Medika giúp vòng 1 trở nên săn chắc chỉ có tác dụng rất giới hạn, về thị trường làm đẹp ngực nội địa thì các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn cấy ghép sẽ cho hiệu quả nhanh và tốt hơn. Vì thế, cơ sở làm đẹp vòng 1 này đã thành lập ở Daegu để phát triển ngành thẩm mỹ nâng ngực.

  Tập đoàn thời trang Samsung C&T đã thông báo vào ngày 10 rằng họ đã quyết định đóng cửa nhà máy ở Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang, vào cuối tháng 11. Nhà máy Gumi hiện là nơi duy nhất ở Hàn Quốc có bộ phận thời trang của Samsung C&T trực tiếp sản xuất vải và hiện sử dụng khoảng 90 nhân viên.

  Là một trong những doanh nghiệp mẹ của tập đoàn, nhưng lý do chính của việc tạm ngừng kinh doanh là do tình hình kinh doanh sa sút do khả năng cạnh tranh về giá giảm so với vải nhập khẩu chủ yếu được sử dụng tại Hàn Quốc.

  Theo Tập đoàn chuyên về thẩm mỹ có hợp tác về mảng nâng ngực với bên tập đoàn Samsung cho biết, khoản lỗ to lớn có liên quan đến nội dung tư vấn về nâng ngực chảy xệ không cần phẫu thuật của Medika đã tăng lũy kế qua từng năm. Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ làm đẹp mà trọng tâm là phẫu thuật nâng ngực suốt trong 4 năm kể từ năm 2018, doanh thu của bộ phận nâng cấp vòng 1 làm đẹp ngực có tổn thất lên tới khoảng 8 tỷ won.

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA:
  Giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp: số 179/BYT - GPHĐ
  Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 7303 6566
  Tổng đài: 1900 6566
  Website: medika.vn


  Một quan chức của cơ sở làm đẹp thuộc Tập đoàn Samsung Beauty sau khi làm việc với chuyên gia phát triển Bệnh viện thẩm mỹ của Trung tâm Medika đã cho biết “Chúng tôi đã quyết định đóng cửa hoạt động kinh doanh làm đẹp vì rất khó để đảm bảo phần phẫu thuật nâng ngực ngăn vòng 1 chảy xệ của chúng tôi có thể cạnh tranh trong lĩnh vực cải thiện sắc đẹp và sự săn chắc của ngực”

  Hệ thống trung tâm làm đẹp Samsung Beauty sau khi ngừng làm nâng ngực chảy xệ thì đã có kế hoạch tập trung vào việc khám phá các phương pháp mới để làm đẹp vòng 1 mà không dùng cách phẫu thuật nâng ngực treo vú sa trễ. Ở trung tâm thương mại trực tuyến có tư vấn chị em nào có ngực đang bị chảy xệ và muốn nâng cấp thay vì tiếp tục trông chờ vào các bài tập nâng ngực chảy xệ hay hoạt động nâng ngực mà không cần phải phẫu thuật.

  Hiện đã có hơn 23 triệu lượt đánh giá tích cực về sự kiện trên, đa số là từ các phụ nữ muốn nâng ngực hết chảy xệ và có quan tâm về Musinsa. Năm ngoái, trung bình có khoảng 260 bài báo với nội dung về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được viết mỗi ngày ở Hàn.

  Nguồn: MEDIKA
   

Chia sẻ trang này

Loading...