CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Nghề phẫu thuật nâng ngực gặp thách thức dù cạnh tranh giảm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 31 Tháng ba 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   31 Tháng ba 2022, 0 Trả lời, 188 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Giảm mức độ cạnh tranh về phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực và nâng mũi là khi lượng khách đi làm đẹp giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh

  [​IMG]
  Ảnh: matthewhaydenconstruction.com​

  Khi thời gian ở nhà tăng lên do nhiễm các biến chủng khác nhau của dịch covid-19, nhu cầu làm đẹp cũng như lượng khách nữ làm dịch vụ nâng ngực đã giảm mạnh. Vì thế, sự cạnh tranh giữa các bệnh viện thẩm mỹ ở dịch vụ phẫu thuật nâng ngực cũng giảm, đây là thách thức về sự tồn tại và phát triển cho các cơ sở làm đẹp.

  Cơ quan Người tiêu dùng đã thông báo vào ngày 29 rằng thống kế số lượng nhu cầu nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi mà thị trường làm đẹp đã giảm rất nhiều so với năm ngoái. Thời điểm giảm nhẹ nhất là 3,71, giảm mạnh và cách biệt hoàn toàn so với năm trước khi dịch bệnh đạt đỉnh và lệnh giãn cách toàn xã hội được áp dụng.

  Theo loại hình, số lượng yêu cầu tái khám các ca đã nâng ngực và trong giai đoạn mặc áo định hình. Về lỗi chất lượng là gần 100 trường hợp và nhiều hơn thế cho các ca điều dưỡng. Dường như thời điểm này thật sự đang thách thức để phẫu thuật nâng ngực hoàn hảo hơn về kết quả và mức độ phát triển của ngành này. Lượng khách đã giảm từ 10,5% đến 100% do phải đóng cửa bệnh viện thẩm mỹ so với nhiều năm trước. Bên cạnh đó là số lượng đánh giá về sơ suất khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực đã giảm 12,8% nhưng vẫn chưa khả quan.

  Nhìn vào nội dung thảo luận về đối tượng chịu trách nhiệm, trách nhiệm của các bệnh viện thẩm mỹ là có nhưng được cân nhắc vì hoàn cảnh khách quan. Người gặp khó khăn nhiều nhất chiếm 43% ở thị trường làm đẹp là nhân viên và bác sĩ thẩm mỹ. Tiếp theo là người làm ở bộ phận kinh doanh chiếm 11,6% và tổn hại cho khách hàng đã nâng ngực là 9,5%.

  So với năm 2020, các vụ việc được coi là trách nhiệm kinh doanh thẩm mỹ nâng ngực giảm từ 60,9% xuống 54,6%, nhưng trách nhiệm ở phụ nữ đi làm đẹp tăng nhẹ từ 7,2% lên 9,5%.

  Cơ quan Người tiêu dùng phân tích rằng lý do giảm các tranh chấp giặt ủi dường như là do sự gia tăng số lượng người tiêu dùng trực tiếp. Câu chuyện về phẫu thuật nâng ngực đẹp vẫn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Điều ấy còn phụ thuộc vào trình độ quản lý và tay nghề bác sĩ cũng như sự đa dạng của các loại túi độn nâng ngực chất lượng từ Mỹ và Đức.

  Đối với các loại sơ suất của người khách hàng, xử lý bất cẩn vòng 1 trong quá trình hồi phục và còn mặc áo định hình nâng ngực như bảo quản và quản lý bất cẩn và không tuân thủ các hướng dẫn kiêng cử.

  Trong trường hợp trách nhiệm của nhà sản xuất / người bán, lỗi sản xuất (34,8%) và độ bền kém (33,5%) là phổ biến nhất. Theo các bài thảo luận trên trang web matthewhaydenconstruction.com về rủi ro xảy ra trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, hầu hết trong mọi trường hợp đều thuộc trách nhiệm của người chẩn đoán và thăm khám trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp thực hiện luôn đúng, nhưng sơ sót trong công đoạn xét nghiệm đầu chiếm tỷ lệ chủ yếu.

  Cơ quan Người tiêu dùng khuyến cáo chị em phụ nữ sau khi đi phẫu thuật nâng ngực cần kiểm tra cẩn thận các phương pháp tiến hành. Giai đoạn xử lý vết thương và sự hồi phục, để tránh hư hỏng thành quả thẩm mỹ và kiểm tra trước tình trạng sức khỏe của cơ thể trước lẫn sau khi thẩm mỹ nâng ngực.

  Theo matthewhaydenconstruction.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...