News 388: Taekwondo Việt Nam trở lại mạnh mẽ sau đại dịch.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh95, 20 Tháng mười 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   ho chi minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   20 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 336 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động của Taekwondo Việt Nam trong 6 tháng đầu năm. Đại dịch qua đi, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam ngay lập tức trở lại hoạt động với nhiều mục tiêu lớn trong thời gian tới.
  Chiều ngày 21/7, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã tiến hành Họp Ban chấp hành mở rộng để điểm lại những hoạt động của bộ môn trong 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, mục tiêu trong 6 tháng cuối năm và xa hơn là trong năm 2021. Buổi họp BCH có sự tham dự của hơn 100 đại biểu là lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và lãnh đạo liên đoàn của các tỉnh trên cả nước.

  Xem thêm: tip bong da
  Tại đây, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo những hoạt động trong thời gian qua. Trong đó, 6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của bộ môn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Hoạt động Taekwondo phong trào gần như đóng băng. Trong khi đó, hoạt động thể thao thành tích cao cũng không thể diễn ra suôn sẻ khi tất cả các giải đấu quốc tế đều bị hoãn cho đến năm 2021.

  · Cơn mưa huy chương từ Taekwondo Việt Nam
  · Chủ tịch VTF đạt 9 đẳng Viện Hàn lâm Taekwondo thế giới
  · Nhà thi đấu Quân khu 7 rực lửa với lễ khai mạc Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng

  Năm 2021 là một năm cực kì quan trọng với Taekwondo Việt Nam khi chúng ta có rất nhiều mục tiêu lớn. Trong đó tiêu biểu nhất là SEA Games 31 diễn ra ngay trên sân nhà cùng với đó là vòng loại Olympic Tokyo. Với SEA Games 31, Taekwondo Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 5-6 HCV, cao hơn rất nhiều so với SEA Games 30 được tổ chức ở Phillipines.

  Bên cạnh đó, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cũng sẽ chú trọng vào việc phát triển toàn diện phong trào Taekwondo trên cả nước. Đẩy mạnh đưa Taekwondo vào trường học. Để thúc đẩy sự phát triển này, bộ môn sẽ thúc đẩy mối quan hệ với các Liên đoàn thế giới, Liên đoàn Châu lục và Viện hàn lâm Kukkiwon.

  Hy vọng, sau đại dịch Covid-19, Taekwondo Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, đóng góp tích cực cho sự phát triển thể thao cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Loading...