CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

News 388: Các CLB V- League đồng loạt gửi văn bản yêu cầu cải tổ VPF: Làn gió đổi thay!

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh95, 29 Tháng tám 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   ho chi minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   29 Tháng tám 2021, 0 Trả lời, 273 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Sau khi đồng loạt bỏ phiếu thuận để ngưng V-League 2021, rất nhiều CLB V-League đang đồng loạt gửi công văn đến VPF, VFF đề nghị họp đại hội cổ đông bất thường để cải tổ VPF.

  Xem thêm: https://388bet.vin/Asia/vn/soi-keo-...ia-vs-trung-quoc-chua-the-tin-tuong-8792.html

  Hôm nay, Tổng giám đốc CLB Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường đã ký công văn gửi thường trực VFF, Hội đồng quản trị VPF bày tỏ quan điểm: "Từ đầu nhiệm kỳ đến nay lãnh đạo VPF điều hành hoạt động của công ty chưa có hiệu quả. Lãnh đạo không tuân thủ các ý kiến của các cổ đông đóng góp, dẫn đến thiệt hại rất lớn về mặt hình ảnh của giải đấu cũng như kết quả hoạt động của công ty VPF nói riêng và các CLB nói chung".

  Vì vậy, CLB Bình Dương đề nghị Hội đồng quản trị VPF thực hiện 2 vấn đề: "1. Khẩn trương gửi biên bản của các cuộc họp mà VPF đã tổ chức họp với các cổ đông, các thành viên giải đấu từ đầu nhiệm kỳ cho tới nay đến các cổ đông và các thành viên giải đấu.

  2. Tổ chức đại hội cổ đông bất thường VPF nhằm chấn chỉnh, kiện toàn những hạn chế và thiếu sót mà ban lãnh đạo VPF hiện tại đã vướng mắc đồng thời bổ sung những mặt hoàn thiện hơn để lấy lại hình ảnh của giải đấu và đảm bảo hoàn thành kết quả hoạt động cho những năm tới".

  Trong công văn của mình, CLB Bình Dương đề nghị thời gian ấn định đại hội bất thường trong quý 3 năm 2021. CLB Bình Dương không phải là đội bóng đầu tiên đề nghị VPF tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

  Trước đó các CLB SLNA, Hải Phòng, Nam Định đã có văn bản đưa ra đề xuất tương tự. CLB Nam Định cụ thể hóa phát biểu trong buổi họp trực tuyến giữa các CLB và VPF do có nhiều vấn đề chưa phù hợp trong tổ chức, điều hành các công việc của VPF thời gian qua.

  CLB Nam Định yêu cầu VPF tổ chức đại hội cổ đông bất thường để bầu và kiện toàn lại các thành viên của hội đồng quản trị VPF, lựa chọn người phù hợp để điều hành, quản lý công ty với mục tiêu vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

  Trước đó, việc VPF lập lờ phiếu bầu, tổ chức thống kê để ép V-League dời sang tháng 2.2022 đã khiến các CLB đồng loạt bức xúc phản ứng dữ dội, thể hiện qua 27/27 CLB đồng ý ngưng mùa giải 2021. Có ý kiến cho rằng đang có thêm những CLB sẽ gửi công văn yêu cầu VPF tổ chức đại hội cổ đông bất thường.

  Mới nhất, bầu Đức cho rằng Chủ tịch VPF Trần Anh Tú nếu có lòng tự trọng thì nên xin nghỉ khi VPF đã không làm tốt nhiệm vụ của mình, từ chuyên môn đến kiếm tiền như kỳ vọng của bóng đá Việt Nam sau 20 năm làm chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Loading...