CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

News 388: Bộ Tài chính thông tin về đặt cược đua chó, ngựa, bóng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh95, 10 Tháng bảy 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   ho chi minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   10 Tháng bảy 2020, 0 Trả lời, 294 Đọc
 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Chưa có bất kì doanh nghiệp nào được cấp phép để kinh doanh dự đoán bóng đá và thể thao có thưởng.
  Sự kiện: Tin nóng thể thao Việt Nam

  Trong thông báo phát đi chiều 7/7, Bộ Tài chính cho hay, vừa qua có doanh nghiệp đang quảng bá mình là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lịch sử được Chính phủ cấp phép kinh doanh dự đoán kết quả trong thi đấu và bóng đá và thể thao có thưởng.

  Tuy vậy, theo Bộ Tài chính, cho đến nay, cơ quan này chưa cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đặt cược cho bất kỳ doanh nghiệp nào thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế. Chính phủ đã ban hành Nghị định 06/2017 và quy định chỉ cho phép kinh doanh 3 loại hình đặt cược gồm: đặt cược đua ngựa; đặt cược đua chó và thí điểm đặt cược bóng đá quốc tế. Chính phủ cũng khẳng định không khuyến khích đặt cược và đặt ra những điều kiện ngặt nghèo. Thậm chí, kinh doanh đặt cược qua mạng còn bị nghiêm cấm.

  Người đàn ông 38 tuổi nước Mỹ phục vụ trong bệnh viện, anh tiếp xúc với nhiều bệnh nhân và dính Covid-19 cách đây 2 tháng. Sau 6 tuần điều trị Covid-19, nam y tá đã khỏi bệnh, nhưng anh đã trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời.

  Xem thêm: Hướng dẫn cách cược xiên, cược xâu, cá cược tổng hợp trong bong88

  Không bị Covid-19 lấy đi mạng sống nhưng nam y tá có thân hình như lực sĩ này đã trở thành người "teo tóp" sau khi khỏi bệnh. Theo chia sẻ, trước đó Schultz dành nhiều thời gian để tập luyện thể hình, anh sở hữu cân nặng lên tới 86kg, tuy nhiên Covid-19 khiến anh chỉ còn 63kg.

  Nghị định nói trên cũng cho phép một doanh nghiệp tổ chức thí điểm đặt cược bóng đá quốc tế trong thời gian 5 năm. Tuy vậy việc lựa chọn doanh nghiệp được thí điểm vẫn còn vướng mắc về pháp lý, cần được sửa đổi.

  “Bộ Tài chính chưa tổ chức đấu thầu lựa chọn doanh nghiệp tổ chức thí điểm kinh doanh đặt cược bóng đá quốc tế”, thông báo nêu rõ.

  Về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó, với những điều kiện ràng buộc chặt chẽ từ Luật Đầu tư 2014 và các văn bản liên quan, thì hiện cũng chưa có doanh nghiệp nào được cấp phép.

  Bộ Tài chính đang xem xét hồ sơ của Công ty Cổ phần thể thao thi đấu giải trí đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đặt cược đua chó. Công ty này đã được cho phép tổ chức kinh doanh đua chó có thưởng tại SVĐ Lam Sơn (Bà Rịa – Vũng Tàu) trước khi Nghị định 06/2017 có hiệu lực.

  Vì thế, Bộ Tài chính khuyến cáo cá nhân và tổ chức thận trọng, nâng cao ý thức và cảnh giác trước những nội dung truyền thông và quảng bá không đúng sự thật về đặt cược bóng đá nói trên.
   

Chia sẻ trang này

Loading...