News 388: Alan Shearer: ‘Không công bằng nếu trao chức vô địch cho Liverpool’  News 388: Alan Shearer: ‘Không công bằng nếu trao chức vô địch cho Liverpool’ – Nên đi đâu Du Lịch

Nên đi đâu Du Lịch

Search
Loading...

News 388: Alan Shearer: ‘Không công bằng nếu trao chức vô địch cho Liverpool’

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đang đứng trước bài toán chưa từng có tiền lệ. Do ảnh hưởng của Covid-19, giải đấu bị hoãn lại đến ít nhất đầu tháng 4. Nếu tình hình tại Anh không được cải thiện, giải Ngoại hạng Anh sẽ phải tính đến những phương án thay thế.

Một trong những giải pháp được tính đến là giữ nguyên kết quả, thứ hạng các đội hiện hiện tại. Điều đó đồng nghĩa với việc Liverpool được trao luôn danh hiệu vô địch, mà không cần phải thắng nốt 2 trận nữa (để vô địch danh chính ngôn thuận). Tuy nhiên, huyền thoại Alan Shearer cho rằng đó là quyết định không công bằng.

Nếu, và đây là một chữ ‘nếu’ cực lớn, rằng mùa giải không thể kết thúc, bạn sẽ không có cách nào tìm ra người chiến thắng và kẻ thất bại. Tôi biết điều đó thật khủng khiếp và tồi tệ cho nhiều CLB, nhất là Liverpool, nhưng các đội chưa hoàn tất mùa giải, bạn không thể trao danh hiệu cho đội nào hay giáng đội nào xuống hạng cả“, Shearer chia sẻ trên The Sun.

Xem thêm:

Loading...

Ads by 098.151.5060

Ads by 098.151.5060


coinpayu
Đăng ký kiếm tiền Bitcoin
usertiensinh95   

Đăng lúc 22.03.2020