CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mức giá nâng ngực bao nhiêu được trả góp ở bệnh viện thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 15 Tháng chín 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   15 Tháng chín 2022, 0 Trả lời, 164 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Thị trường thẩm mỹ nâng ngực với giá truyền thống bao nhiêu tiền cho lượt phẫu thuật cấy ghép mô nhiều hơn so với năm ngoái.

  Khi giá cả dịch vụ nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ các bộ phận khác nói chung tiếp tục tăng, một cuộc khảo sát cho thấy rằng cần có một cơ chế quản lý giá cả cho thị trường làm đẹp hạng sang. Thống kê sơ bộ, giá nâng ngực đã tăng 9,7% so với năm ngoái.

  [​IMG]
  Ảnh: medika.vn​

  Minh bạch chi phí thẩm mỹ và nâng ngực giá bao nhiêu

  Theo kết quả của một cuộc khảo sát về giá nâng ngực thẩm mỹ được thực hiện bởi báo điện tử VNE, vào ngày 24, chi phí thẩm mỹ nói chung theo dạng truyền thống đều tăng và thống kê chi phí nâng ngực giá bao nhiêu theo bảng giá thẩm mỹ ở khu vực quận 10 cũng như các quận khác tại Thành phố Hồ Chí Minh được cho là đắt hơn so với đầu năm 2022. Một phần do nguồn cung vật liệu cấy ghép chưa ổn định lại hoàn toàn, một phần cũng do tâm lý muốn nhanh chóng thu lợi nhanh ở các cơ sở thẩm mỹ để giảm bớt thiệt hại trong nhiều tháng phong tỏa do bệnh dịch.

  Khi mua dịch vụ nâng ngực tại một cơ sở thẩm mỹ lớn, nó có giá từ dưới 100 triệu và cao hơn 12 triệu đồng so với năm ngoái. Khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ ngực truyền thống và thực hiện ở các cơ sở làm đẹp lớn, chi phí chênh lệch là tương đối cao, rẻ hơn 35,6% so với các trung tâm thẩm mỹ lớn hàng đâu. Theo loại túi độn, giá của hầu hết các công nghệ nâng ngực thẩm mỹ đều tăng.

  Khi giá nâng ngực quá cao, hình thức trả góp được ưa chuộng

  Các dòng túi độn phổ thông chỉ có chất lượng tương đối, chẳng hạn như hiện tượng “bao xơ” dễ xảy ra do cấu trúc vật liệu và tay nghề bác sĩ phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, do túi độn loại thường không bị xô lệch hay hư hại sau khi cấy ghép nên giá không tăng đột biến.

  Thông tin giá cả của phương pháp nâng ngực kiểu Hàn Quốc dự đoán rằng sẽ cao khi các loại túi độn ngực cao cấp thường dùng bắt đầu giao hàng, nhưng xu hướng tăng sẽ bị hạn chế khi lô hàng được hoàn thành. Do nhiều khách hàng chưa rõ nâng ngực trả góp cần những gì trong khi sự kiện ưu đãi đang diễn ra sớm hơn thường lệ và trái cây vẫn đang diễn ra.

  Giá dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có xu hướng tăng qua từng năm nhưng tăng mạnh do nguồn cung túi độn bị gián đoạn. Trong cuộc khảo sát năm ngoái, giá nâng ngực vẫn ở mức ổn định và chỉ thay đổi đôi chút trước khi đại dịch bùng nổ.

  Ở các bệnh viện thẩm mỹ chi phí nâng ngực cần công khai chính xác

  Khi giá vật liệu chính dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tăng, giá dịch vụ trọn gói cũng tăng tương ứng, điều này gây gánh nặng cho khách hàng khi có nhu cầu nhưng hầu bao không đủ để mua trong một lần. Hầu hết các trường hợp chọn hình thức nâng ngực trả góp tại bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực MEDIKA vì họ không thể nắm rõ chi phí chính xác ở các cơ sở làm đẹp khác. Nhìn chung, nâng ngực giá bao nhiêu sẽ rất khác nhau ở từng nơi và không có căn cứ rõ ràng nào để xác định giá đó hợp lý hay không.

  Trong số các loại túi độn ngực, giá các dòng túi thông thường giảm mạnh do sản lượng được nhập khẩu về đang tăng mà khách hàng đi nâng ngực lại có xu hướng chọn các dòng túi độn ngực thông minh cao cấp. Nguyên nhân một phần là do giá các gói dịch vụ thẩm mỹ ngực có chiều hướng giảm nên khách đi nâng ngực nhiều hơn.

  Theo medika.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...