CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mức giá nâng mũi cấu trúc biến động theo thị trường thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 11 Tháng mười 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   11 Tháng mười 2022, 0 Trả lời, 160 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Người làm nghề thẩm mỹ nâng mũi vui mừng khi Ủy ban Dịch vụ Tài chính tiến hành "tài trợ cho ngành thẩm mỹ ngoại khoa vượt qua thời kỳ khó khăn" theo cả cách tạo thuận lợi về mặt hành chính.

  [​IMG]
  Ảnh: Quảng bá về công nghệ Nano sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc​

  Sau khi khảo sát thị trường và đánh giá hết các cơ sở thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Dịch vụ Tài chính thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ ưu tiên các nơi chuyên về thẩm mỹ nâng mũi. Ưu đãi tăng cao ở các dịch vụ tài chính cho các công ty làm về thẩm mỹ ngoại khoa. Ưu tiên các cơ sở nâng mũi dạng công ty còn trong giai đoạn đầu và quy mô nhỏ đang phải chịu đựng sự gia tăng bất ổn trong kinh tế và tài chính gần đây.

  Khảo sát giá nâng mũi trên thị trường thẩm mỹ khu vực miền Nam

  Sáng ngày 27, Sở Thương Mai Dịch Vụ tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp đầu tiên với các công ty thẩm mỹ lớn và quy mô nhỏ. Nội dung cuộc họp xoay quanh vấn đề giá dịch vụ thẩm mỹ bao gồm giá nâng mũi tương ứng với các công nghệ từ thấp đến cao. Ủy viên Dịch vụ Tài chính chủ trì và bày tỏ ý kiến về việc thống nhất khoảng giá dao động ở các dịch vụ như nâng mũi dạng tái cấu trúc toàn phần và bán phần, nâng ngực và vòng 3,v.v...

  Ủy viên Kwon cho biết, "Trong bối cảnh điều kiện kinh tế khó khăn như tâm lý đầu tư suy yếu, ngành công nghiệp fintech cũng đang trong tình trạng khó đảm bảo nguồn vốn đến mức được coi là 'kỷ băng hà thời thượng'. Chúng tôi cần phải ra ngoài và hỗ trợ, ”ông nói.

  Năng lực nâng mũi cấu trúc và giám sát dịch vụ thẩm mỹ

  Tại cuộc họp vào đầu tháng 10 này, cơ quan chức năng địa phương đã tuyên bố về chương trình giám sát đánh giá năng lực thẩm mỹ y khoa. Theo đó, 16 công ty dịch vụ thẩm mỹ quy môn lớn và các cơ sở làm đẹp liên quan đến dịch vụ nâng mũi cấy ghép sụn tái cấu trúc mũi sẽ chịu sự giám sát kiểm tra về các mặt như năng lực, độ an toàn, mức giá dịch vụ,v.v...

  Hơn 46 địa điểm làm đẹp ở quận 10 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các tổ chức cá nhân thuộc nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất sắc về kỹ thuật nâng mũi đa phương pháp đang phát triển nguồn nhân lực sử dụng 'công nghệ cấu trúc mũi'. Do nhu cầu thẩm mỹ mũi rất cao, chủ yếu tập trung vào dịch vụ nâng mũi cấu trúc theo các lựa chọn khác nhau về vật liệu sử dụng ( sụn sinh học, sụn tự thân,v.v... ) nên giá dịch vụ cũng chênh lệch tương đối giữa các gói thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng nên đi nâng mũi cấu trúc toàn phần, với dáng mũi đã tương đối ổn thì chỉ cần chỉnh sửa đôi chút là ổn.

  Bộ Y Tế và Viện Năng lực Nghề nghiệp đã thông báo vào ngày 27 tháng trước rằng lễ công nhận 'Công ty dịch vụ Xuất sắc về thẩm mỹ ngoại khoa Khu vực tư nhân năm 2022' sẽ được tổ chức tại Khu Liên hợp Sự Kiện chuyên đề về công nghệ thẩm mỹ. Kết quả đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ phẫu thuật cấy ghép chỉnh hình bao gồm nâng mũi cấu trúc, nâng ngực nano chip và hút mỡ toàn thân.

  Hệ thống chứng nhận phát triển nguồn nhân lực khu vực công là hệ thống xác nhận các tổ chức công đã thực hiện quản lý nguồn nhân lực mẫu mực, chẳng hạn như quản lý nguồn nhân lực công bằng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA theo định hướng năng lực và phát triển trình độ nâng mũi cấu trúc của nhân viên hỗ trợ cũng như bác sĩ phụ trách thao tác thực hiện.

  Năm nay, 46 cơ sở thẩm mỹ (17 cơ sở mới, 29 cơ sở cấp lại) sẽ được công nhận về năng lực thẩm mỹ nâng mũi cấy ghép dạng tiểu phẫu. Trong đó các cơ sở được cấp phép với tên gọi là bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ chuyên khoa được chọn là những cơ sở có năng lực làm đẹp tốt nhất bằng phương pháp ngoại khoa.

  Theo medika.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...