KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ

Một số mẫu bìa kẹp bằng tốt nghiệp, kẹp chứng chỉ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi niemtin259, 12 Tháng mười một 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   12 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 240 Đọc
 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Hiện tại, nhu cầu in bìa đựng bằng tốt nghiệp khá cao vì mọi người nhận thấy tầm quan trọng của nó. Do đó có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp bìa đựng bằng tốt nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và tất nhiên là cả chuyên nghiệp khác nhau. Chính vì vậy, việc cân nhắc khi chọn địa chỉ làm bìa da là vấn đề quan trọng, cần cân nhắc kỹ.

  1. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da simili
  [​IMG]
  Bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự.
  Nếu quý khách làm bìa đựng bằng chứng nhận, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da theo giải pháp bồi keo hoàn toàn thì sẽ tạo nên một sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.

  2. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp mạ vàng
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa ký kết cũng được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau, với đầy đủ màu sắc, kỹ thuật mạ vàng trên mặt bìa theo yêu cầu luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đặt in những mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng khen, bìa đựng giấy khen, bìa trình ký, bìa ký kết, bìa giao ước thi đua.
  Là một đơn vị kinh nghiệm trong : Sản xuất sổ da Hà Nội, phân phối đồ da, cung ứng bìa da, phân phối bìa đựng hồ sơ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bìa đựng giấy khen….. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm bìa da chất lượng cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện tại. Bìa đựng bằng tốt nghiệp thường được làm bằng những chất liệu: giả da simili, da pu,…. Cho dù quý khách hàng lựa chọn chất liệu gì đều được làm với quy trình chế tác cẩn thận đem lại độ bền và số 1 tốt.
  Liên hệ sản xuất và in bìa đựng bằng tốt nghiệp khi có nhu cầu :
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com |Website : in đăng nguyên
   

Chia sẻ trang này

Loading...