Mọi Thứ Về Du Học Singapore

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi duhocgopal, 12 Tháng mười hai 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   12 Tháng mười hai 2018, 0 Trả lời, 506 Đọc
 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  Mọi Thứ Về Du Học Singapore


  Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn du học singapore bởi vì ngoài môi trường giáo dục hiện đại và luôn luôn đổi mới, các trường đại học nằm trong top các trường hàng đầu thế giới, Singapore là một đất nước đa văn hóa, đa tôn giáo. Các bạn sinh viên sẽ không quá bở ngỡ trong những ngày đầu đến Singapore du học.

  Trường học

  Du học Singapore thì sinh viên có 2 lựa chọn trường. Các sinh viên có khả năng tiếng Anh giỏi và học lực rất giỏi thì có thể chọn học tại trường đại học công lập ở Singapore. Có 3 trường công lập nổi tiếng là NUS, NTU, và SMU. Lưu ý rằng nếu sinh viên có học lực không phải “rất giỏi” thì không nên chọn theo hướng này vì có thể các bạn sẽ không hoàn thành được khóa học. Lựa chọn khác là sinh viên có thể học tại các trường tư thục với một sự đảm bảo chất lượng từ bộ giáo dục. Để đảm bảo bằng cấp và chương trình tốt, các trường tư thục phải liên kết với các đại học lớn trên thế giới để đào tạo cho sinh viên.

  Tốt nghiệp đại học khi 19 tuổi

  Sinh viên lớp 9 hoặc lớp 10 tại việt nam với IELTS 4.5 tối thiểu thì nên học chương trình đại học tư thục với thời gian đào tạo chỉ 3 năm. Những sinh viên chưa có tiếng Anh thì cần thêm thời gian học English từ 6-12 tháng. Với hướng học này sinh viên tốt nghiệp đại học khi 19 tuổi.

  Trường nào nổi tiếng ở Singapore?

  Có rất nhiều trường đại học ở Singapore vì thế sinh viên sẽ rất khó khăn khi chọn cho mình 1 trường phù hợp. Hãy gọi cho đội ngũ tư vấn là những cựu du học sinh ở singapore sẽ tư vấn cho các bạn qua số 0904308050, 0904209070, 0971026142

  • Đại học Jamecooks – Singapore: là trường có thể nói là đứng đầu hệ thống tư thục ở Singapore vì trường nhận được chứng nhận Edutrust Star. Đa số các ngành JCU đều có như: quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, giáo dục, kế toán, thiết kế, tâm lý học, môi trường....
  • Trường MDIS: là trường duy nhất có ký túc xá nằm trong khuôn viên nhà trường. Là trường lớn nhưng không nằm gần trung tâm. Ngoài các ngành đại học trường có khóa O level, chương trình thực tập hưởng lương nhà hàng khách sạn.
  • Curtin singapore: trường khá lớn và nổi tiếng các ngành kinh tế
  • PSB Academy: trường có 2 khu học xá, campus trường nằm ngay khu tài chính. Thế mạnh của trường là các ngành về kỹ thuật, kỹ sư, kinh tế....
  • Và rất nhiều trường khác như Kaplan, ERC, TMC, Demention, EASB, AMITY,...
  Chương trình thực tập hưởng lương

  Chỉ duy nhất ngành du lịch khách sạn là có chương trình thực tập hưởng lương. Thời gian khóa học là 6 tháng lý thuyết sau đó sinh viên được sắp xếp thực tập với mức lương khoản S$600-S$1000 1 tháng. Các trường chuyên về thực tập là: SHRM, SDH, Shelton, MDIS, EASB,... để biết nên chọn trường nào các bạn hãy gọi ngay số 0904308050, 0904209070, 0971026142


  Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

  Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

  Hồ sơ du học singapore cần những gì? Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

  1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm
  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore? Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.


  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.
  Hãy mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.


  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)

  info@gopal.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...