Mơ thấy cái chiếu có điềm báo gì? đánh con số nào?

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi tại Huế' bắt đầu bởi xosoplus, 15 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Cần tìm
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   15 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 247 Đọc
 1. xosoplus

  xosoplus Member

  Mơ thấy cái chiếu điềm gì? đánh con số nào? là những thắc mắc của nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

  Điềm báo giấc mơ thấy cái chiếu

  Mơ thấy chiếu: dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp sắp tới, bên canh đó bạn có có quý nhân phù trợ thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống

  Chiêm bao thấy giặt chiếu: đây là giấc mơ tốt cho thấy gia đình bạn soi cầu xsmb sẽ được may mắn tốt lành, Nếu bạn đang mong muốn có con thì sắp được như ý rồi đó

  Chiêm bao thấy chiếu mới: điềm báo nói rằng bạn sắp nhận được tin từ phương xa tới, có thể người nhà của bạn đi làm xa lâu lắm trở về

  Chiêm bao thấy mình đang ôm một cái chiếu: điềm báo cho thấy bạn là một con người sống nội tâm, bạn khá nhút nhát, bởi thế dù bạn đang có tình cảm với một người nhưng lại không dám thổ lộ cho họ biết. Sự chủ động là cần thiết ngay lúc này, hãy nắm bắt lấy hạnh phúc.

  Chiêm bao thấy ngồi trên chiếu: điềm báo tốt lành đến với bạn, bạn được gia đình, bạn bè che chở và giúp đỡ rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

  Mộng thấy cái chiếu bị rách: điềm báo cho thấy trong gia đình bạn đang có những lục đục không vừa ý nhau, các mâu thuẫn nhỏ không khéo léo giải quyết có thể dẫn đến xô xát gây tổn thương cho mọi người cả về tinh thần và thể chất.

  Chiêm bao thấy chiếu cũ là điềm báo xấu có thể xảy ra cho bạn trong công việc, có thể bạn sẽ bị mất chức hay đuổi việc vì lỗi lầm của bạn đó

  Khi bạn mộng thấy mình đang đốt một cái chiếu điềm báo mang lại không tốt. Nó kqxs hom nay cho thấy bạn đang suy sụp tinh thần nặng nề. Có thể đã có người mà bạn tin tưởng khiến bạn thất vọng, khiến bạn đau lòng, nhưng mà bạn nên vững vàng hơn nhé!

  Chiêm bao thấy bạn cùng người yêu đang dệt chiếu đây là điềm báo tốt đẹp đến với hai bạn.Tình cảm vượt qua sóng gió, trở ngại của hai bạn nay đã đến lúc thu về trái ngọt. Cuộc hôn nhân này sẽ nhận được lời chúc phúc từ hai bên gia đình và bạn bè.

  Mơ thấy cái chiếu đánh con gì?

  Mộng thấy chiếu mới 88

  Mộng thấy chiếu cũ đánh số 32

  Chiêm bao thấy đốt chiếu đánh số 07

  Chiêm bao thấy đang dệt chiếu đánh số 56, 98

  Mộng thấy mình đang giặt chiếu đánh số 54

  Mơ thấy ngổi trên chiếu chọn số 71

  Mộng thấy cái chiếu bị rách thử ngày con 03, 55
   

Chia sẻ trang này

Loading...