63 Stravel

Máy massage tay PMA Xiaomi C20

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ninhcntm, 8 Tháng tư 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới khai trương
  1. Giá bán :

   10,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   8 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 322 Đọc
 1. ninhcntm

  ninhcntm Member

  Máy massage tay PMA Xiaomi C20

  Xiaomi đã giới thiệu một sản phẩm mới của mình có tên gọi là Máy massage tay PMA Xiaomi C20, sản phẩm phù hợp cho dân văn phòng, game thủ hay những người thường làm việc qua máy tính.

  [​IMG]

  Máy massage tay đa năng PMA Xiaomi có thiết kế phù hợp với những người dành nhiều thời gian ở PC hay gõ phím hoặc sử dụng chuột. Việc thường xuyên gõ phím hay sử dụng chuột thường xuyên có thể gây ra nhiều vấn đề ở tay và cổ tay, căn bệnh nổi tiếng và phổ biến nhất có lẽ là do hội chứng ống cổ tay.

  Xem thêm: đồ dùng thông minh

  Máy massage tay đa năng PMA Xiaomi có hình dạng bán trụ với phần rỗng, cho phép bạn dễ dàng đưa bàn tay và một phần của cổ tay vào. Ngoài ra còn được lấp đầy bởi các túi khí nhỏ đa lớp, các túi khí sau đó hàng năm va chạm nhỏ để xoa bóp các ngón tay, lòng bàn tay và cổ tay. Quá trình sau đó sẽ thư giãn các cơ tay sau khoảng chu kỳ sử dụng 7-8.

  Xiaomi tuyên bố rằng lực được áp dụng bởi thiết bị này gần như có thể mô phỏng một cách trung thực một động tác massage bằng tay với hiệu quả tương tự như khi kéo dài nhiều lần. Hơn nữa, nhờ sử dụng graphene được làm nóng, nhiệt được phân bổ đều trên toàn bộ bề mặt. Cụ thể, chúng được 6 phát hành thành 10um của sóng hồng ngoại. Chùm ánh sáng hồng ngoại này được biết đến với tính chất trị liệu, quản lý để thư giãn các cơ và tăng sự thoải mái khi massage.

  Máy mát xa có hai chế độ sử dụng và ba tùy chọn nguồn. Ngoài ra, khi xoa bóp một phần khác của bàn tay một thông báo sẽ bật lên trên màn hình cảm ứng. Để bắt đầu massage, chỉ cần nhấn một nút đơn giản vì vậy hầu như bất cứ ai cũng sẽ có thể sử dụng sản phẩm dù là trẻ em hay những người lớn tuổi.

  Tổng số đo của Máy massage tay đa năng PMA Xiaomi là 310 x 158 x 112 mm, cho trọng lượng khoảng 1Kg. Thiết bị có thể được sử dụng không dây vì nó trang bị pin 2000mAh trong khoảng ba giờ sử dụng, trong khi quá trình sạc lại diễn ra thông qua cổng USB Type-C hiện đại ở phía bên trái.   

Chia sẻ trang này

Loading...