CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Máy in mã vạch công nghiệp Honeywell PM45-300dpi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuonggngoc, 7 Tháng mười hai 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   7 Tháng mười hai 2021, 0 Trả lời, 217 Đọc
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Member

  Máy in mã vạch công nghiệp Honeywell PM45-300dpi

  Máy in công nghiệp Honeywell PM45 được thiết kế để in nhãn chất lượng cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Máy in kết nối WWAN cho phép giao tiếp dữ liệu 24/7 và khả năng hiển thị dữ liệu quan trọng theo thời gian thực từ nhiều vị trí.

  [​IMG]
  Máy in công nghiệp Honeywell PM45 mang đến cho các doanh nghiệp sự linh hoạt và chính xác khi in số lượng lớn. Chức năng theo dõi của máy in PM45 nhằm mục đích cải thiện hiệu quả in và tính minh bạch của chuỗi cung ứng trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, sản xuất, kho hàng và quản lý trung tâm phân phối.

  Để giúp bạn chuyển đổi sang quản lý chuỗi cung ứng và sản xuất thông minh, máy in PM45 hỗ trợ các giao thức mạng có thể thay đổi và nhiều ngôn ngữ in để cho phép tích hợp dễ dàng vào hệ thống của bạn, cho dù nó dựa trên đám mây hay trên một máy chủ cục bộ.

  Là một máy in công nghiệp được kết nối cao, PM45 được trang bị kết nối mạng di động 2G / 3G / 4G để cho phép triển khai hoạt động từ xa. Tính linh hoạt của máy in PM45 cho phép người dùng kết hợp RFID, giao diện song song, công nghiệp và ứng dụng để giải quyết các nhu cầu kinh doanh không thể đoán trước trong tương lai.

  Máy in PM45 là sự thay thế lý tưởng cho các máy in Honeywell hoặc hỗn hợp hiện có, đặc biệt là với nền tảng chương trình cơ sở của Honeywell hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in. Cơ chế in chắc chắn, hoàn toàn bằng kim loại, đầu in dễ dàng và thay thế trục lăn không cần dụng cụ giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và nhu cầu bảo trì.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

  Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

  Hotline: 090.1111.866

  Email: salesteam@tanhungha.com.vn

  Website: tanhungha.com.vn

  Máy in mã vạch công nghiệp, máy in tem nhãn, máy in mã vạch Honeywell, Honeywell PM45-300dpi, máy in mã vạch PM45,

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...