CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất của Đức?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Karchervietnam, 24 Tháng mười 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   http://kaercher.com/vn/ ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   24 Tháng mười 2021, 0 Trả lời, 244 Đọc
 1. Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất của Đức? đấy chính là máy hút bụi cầm tay rẻ VC 4s thuộc thương hiệu Kärcher, 1 “gã khổng lồ” chuyên cung ứng những trang bị làm cho sạch tiên phong và bậc nhất thế giới đến trong khoảng Đức. Máy hút bụi VC 4s hứa sẽ đem lại người dùng khoảng thời kì làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả.
  Máy hút bụi VC 4s thuộc tầng lớp cao cấp sở hữu những tính năng vượt trội. ưu thế lớn nhất là tính năng lọc siêu đỉnh, loại bỏ cả bụi mịn 0.3 micromet lẫn trong không khí. tương trợ giảm bớt những tác nhân gây bệnh lý về các con phố hô hấp như hen suyễn, viêm mũi dị ứng… do bụi mịn gây ra.
  [​IMG]
  Về kiểu dáng, máy với kiểu dáng thông minh với thể chuyển đổi giữa máy dạng đứng sang cầm tay. bên cạnh đó, mẫu mã ko dây, mỏng nhẹ tiêu dùng được mọi nơi. Máy còn có tay cầm đôi và bộ kẹp mềm lót đệm theo chi tiết máy giúp trải nghiệm cầm nắm êm và dễ chịu. Màu sắc của máy thì tao nhã, phối hợp giữa trắng đen thích hợp có mọi cá tính trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này

Loading...