63 Stravel

Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuonggngoc, 4 Tháng mười hai 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   4 Tháng mười hai 2021, 0 Trả lời, 261 Đọc
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Member

  Lý do các doanh nghiệp nên lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp

  Mã vạch là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Với số lượng lớn các sản phẩm sản xuất ra thì cần lựa chọn một chiếc máy in mã vạch phù hợp. Máy in mã vạch công nghiệp là lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu in ấn tại các doanh nghiệp.

  Máy in mã vạch công nghiệp là máy in được thiết kế cho nhu cầu in khối lượng tem nhãn lớn với tốc độ in nhanh chóng. Được áp dụng cho các xưởng sản xuất lớn, xưởng in tem nhãn,…

  [​IMG]
  Lý do lựa chọn máy in mã vạch công nghiệp cho doanh nghiệp

  · In nhiều với lượng lớn

  Một công ty luôn sản xuất ra hàng trăm hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày để cung ứng sản phẩm cho thị trường. Trong đó, việc lựa chọn một máy in nhỏ có công suất lớn sẽ không đủ khả năng để tạo lượng mã vạch cần thiết.

  Các máy in mã vạch sẽ có công suất lớn và được thiết kế để in nhiều mã vạch trong một thời gian ngắn. Đặc biệt là tùy vào kích cỡ sản phẩm mà máy in mã vạch sẽ thu phóng mã vạch sao cho cân đối. Một chiếc máy in mã vạch công nghiệp sẽ rất phù hợp cho một doanh nghiệp trong việc sản xuất sản phẩm.

  · Tốc độ in nhanh chóng và hình ảnh sắc nét

  Máy in mã vạch công nghiệp với khả năng in nhanh chóng. Các bộ phận hay linh kiện của máy phải chịu được sự ma sát rất lớn khi hoạt động. Chính vì thế việc sử dụng máy in công nghiệp sẽ đảm bảo lượng mã vạch cung ứng khi cấp bách.

  Với một chiếc máy máy in mã vạch thì độ phân giải rất được quan tâm. Tốc độ nhanh của máy nhưng vẫn phải đảm bảo nét mực đều. Khi check mã vạch chỉ một sai lệch về mực cũng dẫn đến lỗi. Máy in mã vạch công nghiệp có độ sắc nét khi in kể cả in trên giấy khổ nhỏ lẫn lớn.

  · Có tính bền chắc chắn

  Máy in mã vạch công nghiệp thường được sử dụng các kim loại để cấu tạo nên bộ khung. Những kim loại được sử dụng thường có độ nhẹ. Với môi trường Việt Nam thì một chiếc máy in mã vạch phải có khả năng chống chịu tốt độ ẩm và sự xâm nhập của côn trùng, động vật.

  Đặc biệt là phải có tính tản nhiệt vì lượng công việc nhiều tạo ra sức nóng lớn cho máy.

  · Sử dụng đơn giản tối ưu

  Máy in mã vạch công nghiệp thường tích hợp một màn hình có độ phân giải cao. Đi kèm là thiết kế giao diện đẹp mắt và phù hợp với người sử dụng. Các bộ phận của máy cũng được tháo rời và lắp đặt được trong thời gian ngắn. Chỉ cần bạn biết một số kỹ năng cơ bản về công nghệ sẽ dùng được máy in mã vạch .

  · Có khả năng kết nối tốt

  Máy in mã vạch công nghiệp thường có giao diện kết nối đơn giản. Chỉ với một vài thao tác thì bạn có thể liên kết máy in với máy tính. Từ đó, bạn có thể cho in những mã vạch mà công ty đã thiết kế phù hợp với từng sản phẩm.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà

  Địa chỉ: Số 302 - Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - TP Hà Nội

  Hotline: 090.1111.866

  Email: salesteam@tanhungha.com.vn

  Website: tanhungha.com.vn

  Máy in mã vạch công nghiệp. máy in tem nhãn, máy in mã vạch cho doanh nghiệp, máy in decal mã vạch, máy in công nghiệp,

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...