loading...

Lượng khách thay mặt kính iPhone X giảm vì dịch nCov

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Huỳnh Thanh Hà, 28 Tháng hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   950,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Quận 12 ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   28 Tháng hai 2020, 0 Trả lời, 147 Đọc
 1. Huỳnh Thanh Hà

  Huỳnh Thanh Hà New Member

  Xin chào các bạn trong diễn đàn nendidau.com. Các bạn cũng thấy tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp. Theo thống kê các cửa hàng lớn và nhỏ sửa chữa điện thoại cho thấy lượng khách thay thế sửa chữa cũng giảm đi trông thấy. Đặc biệt là dịch vụ thay mặt kính iPhone X. Nguyên nhân chính có phải là do dịch bệnh hay vì lí do khác?

  Theo nhận định của truyền thông, ảnh hưởng về kinh tế do dịch bệnh viêm phổi do virus Covid 19 gây ra được dự báo sẽ tồi tệ hơn nhiều so với Hội chứng viêm đường hô hấp cấp (SARS) năm 2003. Những vấn đề xung quanh điển hình như dịch vụ thay mặt kính iPhone X cũng vì vậy mà bị tác động ít nhiều.

  [​IMG]

  1. Lượng khách đến thay mặt kính iPhone X giảm có phải vì bệnh dịch nCoV

  Các bạn trong diễn đàn nendidau.com cũng biết tính đến nay, trên toàn thế giới đã có hơn 20 nghìn ca nhiễm bệnh ở 22 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Trong đó số người tử vong lên đến hơn 400 người. Nó đã vượt xa đại dịch SARS trước đó khi SARS chỉ ảnh hưởng đến 8.000 người trên toàn thế giới và 774 người tử vong trong hơn 7 tháng mà thôi. Lúc này, các trung tâm thay mặt kính iPhone X đang rất lo lắng vì lượng khách đã ít, nay lại ít hơn vì dịch bệnh.

  Virus Corona gây thiệt hại lớn cho các trung tâm thay mặt kính iPhone X

  Hiện tại, lượng khách sử dụng dịch vụ thay linh - phụ kiện cho iPhone X đã khá thưa thớt một phần vì iPhone X đã ít được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó là sự tác động do sự ra đời của các sản phẩm mới từ Apple như dòng iPhone 11 mới được ra mắt cách đây không lâu. Giờ đây, dịch bệnh Corona lan rộng khiến không ít người dân ngại đi tân trang hay sữa chữa điện thoại. Trừ những trường hợp bất khả kháng vì “dế yêu” bị hỏng quá nặng không còn sử dụng được nữa. Điều đó đã gây ra thiệt hại đáng kể về doanh số cho các cửa hàng sở hữu dịch vụ thay mặt kính iPhone X.

  2. Lượng khách thay mặt kính iPhone X giảm rõ rệt từ lúc phát dịch virus Covid 19

  Theo thống kê của một trong những trung tâm sữa chửa và thay thế các dòng điện thoại thông minh tại thành phố Hồ Chí Minh là Viện Di Động. Thì trong vòng 1 tháng qua, lượng khách hàng đến dùng dịch vụ thay mặt kính iPhone X đã giảm đi đến hơn 50%. Khoảng thời gian này hoàn toàn trùng khớp với lúc bùng phát virus Covid. Không thể đổ hoàn toàn lý do cho dịch bệnh khi mà lượng người dùng iPhone X ngày càng ít đi kéo theo đó là các dịch vụ “đi kèm” cũng “đìu hiu. Nhưng Covid 19 thực sự đang là mối hiểm họa đối với tiềm tàng với thế giới.

  Cảm ơn các bạn trong diễn đàn nendidau.com đã lướt qua bài viết của mình. Hãy tự bảo vệ mình trước dịch bệnh Corona. Nếu có đi thay mặt kính iPhone X thì nên đeo khẩu trang và xử lí khẩu trang đúng cách nhé! Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ sau.

  => Dịch Corona hoàng hoành còn gây ra nhiều tác hại khác không chỉ làm gián đoạn lượng khách thay mặt kính iPhone X. Nếu quan tâm có thể xem đầy đủ bài viết qua link sau: Lượng khách thay mặt kính iPhone X giảm vì dịch nCov
  Nguồn: dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...