63 Stravel

Lĩnh vực tử vi hàng ngày trong mắt các tờ báo lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaiv2d, 31 Tháng mười 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   60 Bửu Long ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   31 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 449 Đọc
 1. thaiv2d

  thaiv2d Member

  Số lượng người xem tử vi hàng ngày trên báo chính thống càng ngày càng tăng. Theo tuviungdung.vn chia sẻ, bởi chất lượng thông tin có tính chính xác cao do được kiểm duyệt kỹ càng, trải qua rất nhiều khâu biên tập. Sau cùng, mới được xuất bản, phát hành. Các chủ đề viết cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để thông tin tới các bạn của Diễn Đàn Nên Đi Đâu, tránh được tin tức giả, tin tức không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  => Hiểu hơn và lấy lá số chuẩn kèm luận giải riêng từ chuyên gia của tuviungdung.vn tại đây: Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp online.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Các chủ đề về tử vi hàng ngày mà báo chí chính thống thường viết

  Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia kiểm duyệt báo chí nhiều nhất, vì thế các chủ đề về tử vi hàng ngày được duyệt để viết thường mang tính cập nhật theo thời gian, đưa thông tin chính xác, có căn cứ luận để đối chứng khi người dân phản ánh. Vì thế, các chủ đề thường được lựa chọn để đăng tải trên báo chí chính thống bao gồm:

  Cung hoàng đạo trong tử vi hàng ngày

  Dù viết về chủ đề cung hoàng đạo trong tử vi hàng ngày nhưng báo chính thống sẽ đi theo thiên hướng cung cấp kiến thức mới nhất, mang tính thời sự cao cho người đọc. Ví dụ như: “NASA thừa nhận cung hoàng đạo thứ 13”, “Xà Phu - Cung hoàng đạo thứ 13 là gì?”, NASA lý giải chuyện thay đổi cung hoàng đạo… Đây là những thông tin “nóng”, có căn cứ xác thực để kiểm chứng.

  Chủ đề xoay quanh về làm đẹp thay đổi vận số trong tử vi hàng ngày

  Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề xa lạ đối với phái đẹp. Nhưng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận số là vấn đề mới nổi gần đây, thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Vì thế, để cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề này, nhiều báo chính thống đã vào cuộc, đăng tải thông tin chính thức để người dân có cách nhìn nhận đúng về vấn đề này. Hàng loạt bài báo được xuất bản như là: Phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự thay đổi vận số?, Những cơ sở thẩm mỹ lợi dụng tử vi để câu giật khách, “Phúc tướng” cũng thành “hung tướng” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ…

  Ngoài ra, anh em của Diễn Đàn Nên Đi Đâu cũng nên biết, báo chí chính thống còn khai thác rất nhiều khía cạnh khác trong tử vi hàng ngày. Kể đến như: dự báo tài lộc qua tháng sinh, Tử vi ngày (...) với 12 cung hoàng đạo, 4 dấu hiệu chứng tỏ nhà hợp phong thủy, đại cát đại lợi, càng ở càng hút tài lộc…

  => Nếu quan tâm thì mời đọc bản đầy đủ tại đây: Báo chính thống viết những gì về chủ đề tử vi hàng ngày?

  Nguồn: thelanguagekingdom.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...