CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

lan hồ điệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi camnhung351, 29 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   29 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 738 Đọc
 1. camnhung351

  camnhung351 Member

  Cùng tìm hiểu ý nghĩa tâm linh của Lan Hồ Điệp
  Lan Hồ Điệp chính là loài hoa có vẻ đẹp bậc nhất trong tất cả các dòng hoa lan mà nó còn mang đến hàng loạt những ý nghĩa về tâm linh và phong thủy. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ Lan Hồ Điệp mang đến ý nghĩa phong thủy như thế nào thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng rinh về ngay cho gia đình của mình một chậu Lan Hồ Điệp xinh xắn đầy sức sống ngay thôi!
  chaulanhodiep.com
  Lan Hồ Điệp chính là loài hoa cực kỳ tốt cho vượng khí

  [​IMG]

  Lan Hồ Điệp chính là loài hoa cực kỳ tốt cho vượng khí

  Như chúng ta cũng đã biết cây xanh trong cuộc sống chính là bí quyết vô cùng quan trọng giúp mang đến nguồn sinh khí cho gia đình chúng ta. Và để mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy thì yêu cầu những loài cây xanh đó cần phải có cành lá mềm mại và tròn trịa. Tuyệt đối chúng ta không được dùng những loài cây với lá nhọn, thân xù xì và gai nhọn.

  Với tất cả những tiêu chí đưa ra thì Lan Hồ Điệp chính là loài hoa có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả. Theo quan sát thì Lan Hồ Điệp với cánh hoa và lá đều được sắp xếp một cách đối xứng, đây chính là ý nghĩa về sự cân bằng trong cuộc sống. Đông thời những chiếc lá của loài hoa Lan Hồ Điệp đều tròn, to bản, xanh tốt thể hiện sự vẹn tròn trong cuộc sống. Thế nên việc chưng chậu Lan Hồ Điệp trong gia đình sẽ là bí quyết quan trọng giúp mang lại những điều tốt lành nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình.

  Lan Hồ Điệp là loài cây cảnh có khả năng chứng minh phong thủy

  [​IMG]

  Lan Hồ Điệp là loài cây cảnh có khả năng chứng minh phong thủy

  Có nhiều người nhận xét và cho rằng Lan Hồ Điệp chính là loài hoa đỏng đảnh và khó tính bậc nhất trong số hững loài hoa lan. Một số người thì ngược lại cho rằng Lan Hồ Điệp sẽ là chọn lựa số 1 bởi lẽ nó vô cùng dễ trồng. Vậy thực hư như thế nào bạn có biết không? Theo lý giải từ phong thủy thì bất cứ những nhận xét nào về Lan Hồ Điệp cũng hoàn toàn đúng. Bởi lẽ đây chính là loài cây sống tốt hay không thì vẫn còn phụ thuộc vào điều kiện phong thủy tại nơi nó sinh sống.

  Vì vậy việc đặt chậu Lan Hồ Điệp trong gia đình theo từng vị trí sẽ giúp chúng ta kiểm tra được phong thủy của ngôi nhà. Nếu như ở nơi nào cây phát triển một cách xanh tốt thì chứng tỏ rằng nơi đó có phong thủy tốt. Ngược lại với những nơi mà cây dù chăm sóc cẩn thận như thế nào vẫn khô héo thì chứng tỏ rằng ở đây có phong thủy không tốt và chúng ta cần phải thay đổi lại bố cục để mang đến sự lưu thông không khí tốt nhất. Điều này đóng vai trò quan trọng để mang đến sức khỏe tốt nhất cho tất cả mọi người trong gia đình chúng ta.

  Lan Hồ Điệp còn có ý nghĩa sâu sắc trong tâm linh phong thủy
   

Chia sẻ trang này

Loading...