Làm visa đi Tây Ban Nha du lịch ,công tác , thăm thân tại Hà Nội,tphcm

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi visagreen, 12 Tháng năm 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Hà Nội
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

      51 kim mã, ba đình , hà nội->Xem bản đồ
    3. Thông Tin:

      12 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 163 Đọc
  1. visagreen

    visagreen Member

    Visa Greencanal Travel hỗ trợ dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha , bạn sẽ được hỗ trợ cách xin visa đi Tây Ban Nha nhanh ,giá rẻ tại Hà Nội ,Tphcm . Tư vấn 24/7 :0904386229 / 0906 952 966

    Tây Ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ hai trên thế giới.
    Tây Ban Nha là nước có nhiều thành phố Di sản Nhân loại đứng thứ hai trên thế giới , là quốc gia sở hữu nhiều bãi biển xanh nhất của Bán cầu Bắc
    Để xin visa du lịch , công tác , thăm thân Tây Ban Nha không phải là chuyện dễ dàng , đặc biệt là đối với những trường hợp hộ chiếu trắng , chưa đi lần nào ?
    Vậy làm thế nào để xin visa đi Tây Ban nha một cách dễ dàng , thành công . Sau đây ,Visa Greencanal Travel xin chia sẻ tới các bạn một số bí quyết chuẩn bị hồ sơ xin visa Tây Ban Nha để nộp hồ sơ chính xác , sớm đạt được tỉ lệ đậu visa cao nhất.

    [​IMG]

    A . Hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha cần chuẩn bị
    1 : Visa đi Tây Ban Nha du lịch
    + Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký , đóng dấu , và còn ít nhất 2 trang trắng
    + 2 ảnh 3x4 cm nền phông trắng mới chụp
    + Giấy tờ nhân thân : Chứng minh thư nhân dân ( Bản sao ) , sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang , bản sao giấy đăng kí kết hôn ( Nếu có )/độc thân/ly hôn , sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
    Trong trường hợp dưới 18 tuổi cần có giấy khai sinh , giấy xác nhận của bố với mẹ nếu bố mẹ không đi cùng bé
    + Hồ sơ chứng minh việc làm
    - Là chủ doanh nghiệp : Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai nộp thuế trong khoảng 3 - 6 tháng gần nhất
    - Là người lao động : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch Tây Ban Nha , sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
    - Là người nghỉ hưu : Sổ hưu trí , hoặc các giấy tờ nhà đất
    - Là sinh viên , học sinh : Giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường , thẻ sinh viên
    + Hồ sơ chứng minh tài chính : Sổ tiết kiệm ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 5000USD , giấy tờ sở hữu nhà đất , ô tô , thẻ tín dụng , cổ phiếu , trái phiếu
    + Bảo hiểm du lịch là bắt buộc
    + Booking vé máy bay khứ hồi
    + Booking phòng khách sạn , lịch trình du lịch cụ thể

    2 : Visa đi Tây Ban Nha thăm thân

    - Người bảo lãnh cần cung cấp
    + Thư mời ( Có ghi rõ thông tin người mời và người được mời )
    + Hộ chiếu Scan
    + Thẻ cư trú hoặc giấy xác nhận thường trú được cấp bởi chính quyền sở tại
    + Các giấy tờ chứng minh tài chính , nếu là người đài thọ chi phí cho chuyến đi
    Và tất cả hồ sơ như Visa du lịch Tây Ban Nha

    3 : Visa đi Tây Ban Nha công tác
    Ngoài các giấy tờ như trên như hộ chiếu gốc còn hạn , CMND , chứng minh công việc , tài chính , bảo hiểm du lịch , vé máy bay , khách sạn thì các bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ sau :
    + Thư mời công tác của công ty tại Tây Ban Nha (nêu rõ thông tin người mời/người được mời, công ty mời/công ty được mời)
    + Quyết định cử đi công tác của công ty tại địa phương
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
    => Tham khảo : Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Schengen

    B. Nộp hồ sơ xin visa Tây Ban Nha khi nào
    Thời gian xét duyệt visa châu Âu thường lâu hơn các quốc gia khác , các bạn nên nộp hồ sơ xin visa đi Tây Ban Nha khoảng 2 -3 tháng trước ngày khởi hành . Visa của bạn sẽ có thời hạn lưu trú dưới 90 ngày từ ngày bạn nhập cảnh
    Đại sứ quán Tây Ban Nha là cơ quan tiếp nhận thị thực cho công dân Việt Nam
    Địa chỉ : số 4 Lê Hồng Phong , Điện Biên , Ba Đình , Hà Nội

    C: Điều kiện nhập cảnh vào lãnh thổ Tây Ban Nha
    + Mang hộ chiếu hoặc giấy thông hành có giá trị và còn hiệu lực
    + Mang thị thực có giá trị và còn hiệu lực
    Người nước ngoài mang giấy phép cư trú hoặc thị thực dài hạn có hiệu lực được cấp bởi một nước thành viên khác, có thể lưu hành tối đa 3 tháng, trong từng kỳ sáu tháng, sang các nước thành viên khác trong lãnh thổ Schengen, chỉ khi đạt đủ các điều kiện về nhập cảnh và không nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các nước thành viên này.
    + Mang giấy tờ chứng minh mục đích và các điều kiện cho chuyến đi và có khả năng chi trả đủ cho khoảng thời gian lưu trú tại Tây Ban Nha.
    + Trong vài trường hợp cụ thể, cần nộp giấy chứng nhận sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Nội Vụ, cùng với Bộ Y tế, Tiêu dùng, Lao động và Di trú, áp dụng theo luật của Liên minh Châu Âu. Việc yêu cầu giấy chứng nhận này sẽ được thông báo trước trong điều kiện có thể
    + Không bị cấm nhập cảnh (nằm trong danh sách cấm nhập cảnh của các nước khối Schengen hoặc Danh sách của Tây Ban Nha)
    - Đã từng bị Tây Ban Nha hoặc một nước thành viên Schengen trục xuất hoặc gửi trả về nước.
    - Bị cấm nhập cảnh vì các hoạt động đi ngược lại lợi ích của Tây Ban Nha hoặc lợi ích nhân quyền hoặc do có quan hệ với các tổ chức tội phạm.
    - Bị truy nã quốc tế vì các hành vi phạm tội.
    + Không có nguy cơ gây nguy hiểm đến sức khỏe cộng đồng, trật tự công cộng, an ninh quốc gia hoặc các mối quan hệ quốc tế của Tây Ban Nha hoặc của các quốc gia mà Tây Ban Nha cùng kí kết các hiệp ước có liên quan
    + Chưa hết thời hạn lưu trú quá 3 tháng trong từng kỳ 6 tháng.

    Liên hệ : Công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Greencanal Travel để được hỗ trợ tốt nhất
    Địa chỉ : 51 Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội hoặc 168 Võ Thị Sáu , Phường 8 , Quận 3 , Hồ Chí Minh
    Hotline : 0904 386 229 - 0906 952 966
    Tel : 024 3724 5292 - 028 3824 8838
    Email : visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com
     

Chia sẻ trang này