loading...

Kinh Nghiệm Đắt Giá Rút Ra Từ Chuyến Đi Du Lịch Một Mình

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi dulich, 27 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 306 Đọc
 1. dulich

  dulich Guest

  Một chuyến được đi du lich cùng bạn bè thì thật là thích, luôn tràn ngập những tiếng cười, niềm vui. Nhưng bên cạnh đó đi du lịch một mình tại sao không? Niềm vui ấy cũng không kém khi bạn đi du lịch một mình đó, đi du lịch một mình không phải tự kỹ với bản thân mà cho bản thân một không gian yên tĩnh để tìm lại bầu trời cho riêng mình. Cảm giác thật lạ, riêng biệt mà chỉ bạn là người cảm nhận nó. Chắc chắn bạn sẽ học được bài học đắt giá này từ những chuyến đi du lịch một mình trên hành trình của bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đi du lịch một mình chẳng ngại đường đi, chẳng ngại sương gió
  Một trong những nỗi lo đồng thời là rào cản tâm lý thường gặp nhất ở những người đi du lịch một mình. Tuy nhiên, mọi người nhìn bạn không quan trọng bằng việc bạn nhìn bản thân mình như thế nào.
  Đừng nghĩ rằng đi du lịch một mình là vì bạn không có bạn bè để đi cùng, hay vì bạn lập dị. Mỗi người đều có những sở thích và lựa chọn riêng, miễn sao bạn thấy việc mình làm vui và có ý nghĩa.
  Hãy tận hưởng chuyến đi của mình thay vì tập trung vào những gì người khác đánh giá bạn. Bạn sẽ chẳng gặp lại những người lạ này, trừ phi họ thật sự đáng mến và bạn giữ liên lạc với họ.
  ►►►Đặt vé máy bay đi Canada du lịch một mình tại 【Châu Âu】 giá rẻ
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tự học cách làm quen với cảm giác cô độc
  Đi du lịch một mình nghĩa là đôi khi bạn sẽ thấy mình rất cô độc. Đây là điều không thể tránh khỏi.
  Bạn sẽ trải qua cảm giác ăn uống một mình, tự trông coi đồ đạc, tự chụp hình selfie, và rất nhiều điều khác. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ học được cách dành thời gian cho bản thân mình.
  Bạn có không gian riêng, có quyền quyết định làm mọi thứ bạn muốn mà không cần chờ sự đồng ý của bất cứ ai.
  ►►►Đừng bỏ lỡ chuyến du lịch 【ghé thăm nước Mỹ 】vào cuối năm nay, chọn vé máy bay đi Mỹ siêu rẻ tận hưởng chuyến đi tuyệt vời này.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Học cách kết bạn với thiên nhiên và mọi thứ xung quanh
  Bạn có thể không đi phượt cùng với những người bạn quen thuộc của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cô độc từ đầu đến cuối hành trình. Trên đường đi, hãy tập làm quen với những người lạ mà bạn gặp trên đường. Họ có thể chia sẻ chung chí hướng, mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và những kỷ niệm đáng nhớ.
  Đừng lo khi đến những vùng đất mới
  Mọi người thường rất sẵn lòng giúp đỡ nếu thấy bạn gặp khó khăn khi đang đi phượt một mình. Đừng ngần ngại nhờ người khác trợ giúp dù bạn không quen họ.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, để đảm bảo không gặp quá nhiều rủi ro trên đường đi, hãy nhớ những quy tắc căn bản như không đến các khu vực vắng vẻ vào ban đêm, gửi thông tin về hành trình của mình cho người thân hoặc bạn bè, mang theo danh thiếp của khách sạn hoặc ghi lại địa chỉ nơi bạn trú lại.
  Ngoài ra, trong những lúc hỗn loạn, điện thoại sẽ rất dễ hết pin và giao thông thì tắc nghẽn. Vì vậy, hãy luôn thủ theo một tờ giấy với mặt trước là bản scan hộ chiếu, còn mặt sau ghi địa chỉ và số điện thoại của các liên lạc quan trọng như gia đình, đại sứ quán, lãnh sự quán, bệnh viện, cảnh sát…
  Hãy luôn đặt câu hỏi: Nếu không thể dùng điện thoại thì đâu là các số liên lạc bạn sẽ cần dùng đến nhưng lại không nhớ?
  Hãy tập tự lập một mình, đứng vững trên đôi chân
  Đi phượt một mình đòi hỏi bạn phải tự xoay sở mọi thứ, từ đó học được thói quen tự lập. Bạn sẽ biết cách lên kế hoạch cho chuyến đi, lên danh sách những việc cần làm, vật dụng cần mang và cũng tự biết cách xử lý nếu có rủi ro xảy ra.
   

Chia sẻ trang này

Loading...