Không gian 3D - công nghệ 3D thực tế ảo thay đổi góc nhìn về căn hộ mẫu như thế nào ?

Thảo luận trong 'Resort -Khách sạn-Nhà nghỉ Đà Nẵng' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 7 Tháng năm 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Đà Nẵng
  2. Chuyên mục:

   Tìm đối tác
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   7 Tháng năm 2020, 0 Trả lời, 270 Đọc
 1. Căn hộ mẫu là những gì có thể giúp khách hàng tưởng tượng ra không gian sống, thiết kế, diện tích nơi mà mình sẽ ở trong tương lai. Những khách hàng ở xa, không thể trực tiếp xem căn hộ mẫu, phải xem qua các bản vẽ, hình ảnh thông thường. Đôi khi khách hàng sẽ khó hiểu hoặc hiểu sai về căn hộ. Từ đó phát sinh những vấn đề không đáng có.


  Với dịch vụ không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo giúp cho khách hàng ngồi ngay tại nhà nhưng vẫn có thể xem xét căn hộ. Khách hàng sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về nơi ở của mình qua những hình ảnh và bản vẽ 3D. Với 3 chế độ xem, thể hiện được từng chi tiết của căn hộ:


  Chế độ xem toàn cảnh:


  Chế độ xem toàn cảnh giúp khách hàng xem được cấu trúc tổng thể của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Biết được chính xác vị trí căn hộ của mình ở đâu.

  [​IMG]


  Chế độ xem nền:


  Với chế độ này, người xem có thể thấy được từng tầng trong tòa nhà.

  [​IMG]


  Chế độ trải nghiệm bước đi:


  Chế độ trải nghiệm bước đi là điểm nổi bật của không gian 3D. Ở chế độ này, khách hàng có thể xem rõ từng chi tiết trong chính căn hộ mà mình sẽ ở. Người xem có thể di chuyển xung quanh căn hộ, từ đó có thể biết chính xác nơi mình sống trong tương lai.

  [​IMG]


  Từ tiện ích mà không gian 3D - công nghệ 3D thực tế ảo mang lại, khách hàng có thể xem xét một cách chính xác về căn hộ trong tương lai và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ mới, doanh nghiệp sẽ nâng cao năng lực cạnh tranh của mình so với các đối thủ.


  Tham khảo bài viết “Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu”: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-khong-gian-3d-trong-viec-xem-nha-mau-hoac-can-ho-mau
   

Chia sẻ trang này

Loading...