loading...

Khác Có nên thuê wifi đi du lịch châu âu không?

Thảo luận trong 'Vé tàu, xe và tour du lịch' bắt đầu bởi samuraiwifi, 9 Tháng bảy 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   9 Tháng bảy 2018, 0 Trả lời, 174 Đọc
 1. samuraiwifi

  samuraiwifi Guest

  Muốn sử dụng internet ở Châu Âu thì làm thế nào?
  • Sử dụng Roaming:

  Nhiều người mới đi du lịch lần đầu hay đi ngắn ngày. Bạn chưa tìm hiểu kĩ về việc phải sử dụng internet như thế nào? Nên qua bên đó cứ sử dụng điện thoại và bật roaming như sử dụng 3G ở Viêt Nam. Nhưng không ít người khi về Việt Nam phải thanh toán chi phí roaming lên đến vài triệu đồng cho vài ngày sử dụng. Bởi chi phí quá cao như vậy nên cách này được rất ít người lựa chọn khi đi Châu Âu.[​IMG]Sử dụng roamming với chi phí quá đắt đỏ
  Có nhiều người lựa chọn mua sim tại Việt Nam hoặc đến nơi mới mua sim. Nếu mua sim ở Việt Nam thì không có ai đảm bảo khi qua bên đó có gắn vào và sử dụng có được không? Có cần cày đặt gì hay không? Cài đặt có quá phức tạp hay không? Nếu mua sim ở nước ngoài cũng phải làm thủ tục và xuất tình giấy tờ rất phức tạp. Tốt nhất là nếu có người quen bên đó có thể nhờ người đó mua giúp cho tiện.
  [​IMG]Việc mua sim được nhiều người lựa chọn khi du lịch Châu Âu
  • Thuê thiết bị phát wifi

  Còn một cách khác để truy cập mạng internet khi đi Châu Âu là thuê thiết bị phát wifi. Cách này là lựa chọn khá tiện lợi cho bạn.Ngay cả hi bạn vừa đạp máy bay xuống nước đó, bạn có thể bật thiết bị lên và sử dụng được ngay .Ngoài ra bạn không cần cài đặt hay làm bất cứ thủ tục phức tạp nào. Thậm chí khi bạn phải quá cảnh ở nhiều quốc gia, hay đi nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Âu bạn vẫn có thể sử dụng được bình thường.
  [​IMG]Thuê wifi đi Châu Âu là lựa chọn khá tiện lợi
  Thiết bị của Samurai Wifi đi được đến 136 quốc gia khác nhau chỉ với 1 thiết bị. Thiết bị tự động bắt cho bạn được tuyền mạnh nhất tại đó. Pin thiết bị sử dụng liên tục 14 tiếng đảm bảo thiết bị có thể hoạt động xuyên suốt 1 ngày.
  Nên thuê wifi hay mua sim khi đi du lịch ở Châu Âu?Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng người để đưa ra quyết định giữa 2 việc này sao cho phù hợp nhất với bạn.
  Nếu bạn có người quen ở nước bạn đến và ở lại nhiều ngày ở đó. Thì việc mua sim chắc sẽ tiện lợi và tiếp kiệm chi phí hơn.
  Nếu bạn muốn tiết kiệm pin điện thoại hay đi nhiều nước trong cùng một chuyến đi. Có lẽ việc thuê wifi sẽ phù hợp với bạn hơn.
  [​IMG]Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn giữa thuê wifi hay mua sim

  Dù lựa chọn cách này hay cách khác thì việc cần đến internet trong khi du lịch Châu Âu là thực sự cần thiết. Bạn có thể dễ dàng liên lạc về cho người thân hay chia sẻ những điều thú bị về chuyến đi của mình. Đôi khi bạn cần tìm hiểu thông tin đường đi hay địa điểm tham quan du lịch để chuyến đi của mình thêm phần hào hứng. Bản thân có thể tự tin hơn ở một đất nước xa lạ với mạng wifi. Bạn cũng có thể kết nối với nhiều người hơn khi hiểu được họ.
  Thuê wifi đi du lịch Châu Âu như thế nào?Việc thuê thiết bị wifi hoàn toàn rất đơn giản. Bạn có thể đặt thuê ngay và nhận thiết bị tại Việt Nam. Sau đó mang theo hành lí, khi qua đến nơi chỉ cần bật thiết bị lên và sử dụng ngay. Thiết bị sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm thông tin hoặc để dễ dàng liên lạc về cho người thân tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Thiết bị vô cùng gọn nhẹ, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại. Bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết.
  Samurai wifi hiện tại cho thuê thiết bị phát wifi đi Châu Âu với giá chỉ 240.000/ngày. Bạn có 500MB truy cập wifi với tốc độ 4G, hết 500MB bạn vẫn có thể sử dụng được mạng wifi với tốc độ thấp hơn (Có thể check các mail quan trọng, nhắn tin nhắn văn bản thông thường).
  Đặc biệt, Samurai Wifi luôn cảm kết đảm bảo đường truyền với tốc độ mạnh nhất tại nước sở tại. Với chất lượng phục vụ khách hàng hàng đầu Nhật Bản. Samurai Wifi luôn muốn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi.
  Để đặt thuê wifi của Samurai . Bạn có thể liên hệ: Hotline 028.3910.1419 hoặc đặt tại đây.
  Ngoài ra bạn có thể đến văn phòng của công ty tại địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để biết thêm thông tin về dịch vụ

  ----------------
  Địa chỉ văn phòng: Việt Nam Samurai Wifi 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.
  Số điện thoại: 028.3810.1419
  Website: http://samuraiwifi.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...