loading...

In logo lên dây đeo thẻ 2019 - giá tốt nhất tại In Minh Châu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi sodaminhchaukd2, 19 Tháng một 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   120,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   thanh xuân, 275 nguyễn trãi ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   19 Tháng một 2019, 1 Trả lời, 278 Đọc
 1. In logo lên dây đeo thẻ nhằm mục đích giúp cho khâu quản lý nhân viên được dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Giúp cho mọi người có thể thuận tiện hơn trong việc giao tiếp hằng ngày cũng như trao đổi trong vấn đề công việc. Bên cạnh đó, với dây đeo thẻ cao cấp, đối tác sẽ trở nên bị thu hút và ấn tượng bởi tính thẩm mỹ, đẹp và vô cùng chất lượng bao giờ cũng mang lại thiện cảm cho người đối diện.
  Năm 2019 với nhiều đầu tư lớn cho xưởng in trên mọi chất liệu tại Hà Nội - In Minh Châu chú trọng đầu tư và phát triển lĩnh vực in logo lên dây đeo thẻ 2019 một cách tốt nhất, chất lượng nhất, giá rẻ và uy tín.
  Những mẫu dây đeo thẻ có in logo
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  In logo lên dây đeo thẻ cao cấp theo yêu cầu được sản xuất tại In Minh Châu luôn sử dụng các chất liệu như: da, vải, nhựa hoặc các vật liệu khác. Với nhiều màu sắc đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng kỹ thuật in phun chất lượng đảm bảo tên, logo của doanh nghiệp không bị trôi hay nhòe trong thời gian sử dụng dây đeo thẻ và đặc biệt giá thành rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có nhu cầu in dây đeo thẻ.

  Quý khách có nhu cầu in dây đeo thẻ, in logo lên dây đeo thẻ, in chữ lên dây đeo thẻ.. vui lòng liên hệ :  Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  Hotline : 0978 891 148 | Email: Sodaminhchau@gmail.com

  Blog : https://indaydeothehannoi.blogspot.com/
   
 2. https://indaydeothehannoi.blogspot.com/2019/01/in-logo-len-day-deo-the-2019.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...