CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

In gia re tai quan Thanh Xuan

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi noithatsaoviet24, 11 Tháng mười 2019.

Tags:
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   11 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 386 Đọc
 1. Dịch vụ in màu nhanh chuyên nghiệp

  In màu, in giá rẻ tất cả chúng ta đều phải sử dụng sản phẩm từ in màu, nhưng in màu cũng được phân chia ra vô vàn các loại in màu khác nhau. Các bạn có biết chứng minh thư nhân dân cũng là sản phẩm của in màu đó. Trong bài viết này Chúng tôi chỉ giới thiệu và đăng bảng giá in màu in nhanh về các dịch vụ in màu tài liệu, các sản phẩm in màu phục vụ văn phòng và in ấn quảng cáo như card visit, tờ rơi, phong bì…

  TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG IN MÀU KỸ THUẬT SỐ

  Chúng nghe từ in offset có quen không ạ? rất quen đúng không ạ. Thực tế in offset in giá rẻ phổ biến hơn cả, nhưng in kỹ thuật số có những ưu điểm không thể thay thế bởi bất kỳ phương pháp nào. Càng những năm trở lại đây thì kỹ thuật số càng phát triển, dần dần thay thế các phương pháp truyền thống.

  In màu kỹ thuật số cũng không ngoại lệ, phương pháp in này cho phép in hầu hết các sản phẩm như in card visit, catalog, in tờ rơi, in phong bì, in hóa đơn, in tài liệu màu, in bìa sản phẩm, in bao bì sản phẩm, in tranh ảnh…

  Cái hay của in màu kỹ thuật số là cho phép in thử, in tess, in dữ liệu biến đổi với chi phí bản in thấp. Màu sắc đẹp không thua kém offset. Khả năng in nhanh, lấy liền, không phải chế bản phim, kẽm, không chi phí phát sinh. Tiêu chuẩn máy phù hợp với bảo vệ môi trường…

  NÊN CHỌN CÔNG TY IN NÀO CHO ĐƠN HÀNG IN MÀU?

  Chọn công ty in nào thực hiện đơn hàng của bạn không phải là chuyện dễ. Nếu bạn chọn nhầm nhà cung cấp dịch vụ thì bạn phải trả cái giá khá đắt. Ban đầu họ chào giá rẻ nhưng họ lại in cho bạn trên máy rẻ, dẫn tới chất lượng bản in xấu.

  IN NHANH CHÍNH LÀ IN MÀU

  In màu là in ấn ra bản in có màu sắc ngoài màu đen. Thuật ngữ in nhanh là mới xuất hiện ở Việt Nam, ý nó chỉ là in màu đẹp mà in được ngay, không phải chờ đợi, in nhanh không phải chế bản như in offset đợi chờ hàng tuần. Phương pháp in giá rẻ màu trong vòng vài phút là cẩm sản phẩm in màu trong tay vì thế được gọi là in nhanh.

  [​IMG]
  In gia re tai quan Thanh Xuan
  NÓI VỀ DỊCH VỤ IN MÀU IN NHANH CỦA CHÚNG TÔI

  Dịch vụ in giá rẻ màu in nhanh kỹ thuật số chúng tôi cung cấp và đăng tải bảng giá in màu a4 phía bên trên là một mức giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Giá hiện chỉ còn 700đ/lượt in a4, chúng tôi đầu tư cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí mới cung cấp được ra thị trường in ấn một mức giả rẻ như vậy. Mong quý khách hàng gần xa ủng hộ hợp tác với chúng tôi để cùng lớn mạnh, cùng pháp triển.

  Chúng tôi xin nhắc lại trong giới hạn bài viết này chúng tôi chỉ đăng tải giá in màu chung nhất mà không có sản phẩm cụ thể.

  Giá của các sản phẩm cụ thể được đăng tải trong chi tiết bảng giá file pdf tại phía trên hoặc trong mục báo giá. Quý khách vui lòng tải về máy nhé.

  Ngoài bảng giá in màu a4, in giá rẻ chúng tôi còn đăng tải rất rất nhiều các bảng giá của các dịch vụ khác nữa như bảng giá photocopy – in đen trắng, bảng giá gia công sau in, đóng sách…và giá của các sản phẩm khác ở các mục khác nhau.

  Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

  CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
  59 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Email: inthanglong24@gmail.com

  Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

  Zalo: 090.224.7153

  Website: inphotogiare.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...