63 Stravel

In gia re lay ngay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi noithatsaoviet24, 23 Tháng chín 2019.

Tags:
  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   23 Tháng chín 2019, 0 Trả lời, 8,923 Đọc
 1. So sánh thiết bị của chúng tôi với những gì người khác sử dụng. Và bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi nói dịch vụ photocopy và in giá rẻ mang lại chất lượng TỐT NHẤT.
  Với độ phân giải cao hơn so với máy thông thường. Đơn đặt hàng của bạn sẽ sắc nét, đầy màu sắc và chính xác những gì bạn cần.
  Như mọi khi, bạn có thể đặt hàng bất kỳ số lượng nào bạn muốn. Chúng tôi không bao giờ ép bạn vào số lượng cụ thể. Chúng tôi cũng có thể sao chép ảnh, hình ảnh, hình ảnh, bưu thiếp hoặc danh thiếp của bạn.
  Bản in giá trị tốt nhất có độ rõ ràng và chất lượng mà bạn mong đợi. Nhận chất lượng tốt nhất với mức giá tốt nhất với bản in giá trị tốt nhất, in giá rẻ nhất.
  Chúng tôi đã phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ thường đến với chúng tôi với các yêu cầu đầy thách thức và kỳ vọng cao. Chúng tôi phục vụ cá nhân, tổ chức nhỏ đến lớn cũng như các công ty thiết kế.
  Mặc dù hầu hết khách hàng của chúng tôi có trụ sở tại HN. Chúng tôi làm việc với các công ty khác nhau trên toàn quốc và các dự án xây dựng, thiết kế, các doanh nghiệp mới.
  Chúng tôi làm việc chăm chỉ để duy trì chất lượng, tính toàn vẹn và đổi mới mà thành công của chúng tôi được xây dựng.
  Kinh nghiệm đã cho chúng ta thấy rằng có nhiều người cầu toàn hơn chúng ta. Và chúng tôi, tại in giá rẻ Thăng Long hiểu giá trị của bài thuyết trình xuất sắc.
  Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, cùng với đội ngũ sản xuất thân thiện và hiểu biết của chúng tôi, rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cùng với một cách tiếp cận sáng tạo để thực hiện các dự án theo yêu cầu.
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
  59 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Email: inthanglong24@gmail.com
  Hotline: 090.224.7153
  Zalo: 090.224.7153
  Website: www.inphotogiare.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...