63 Stravel

In Đăng Nguyên - Dịch vụ In trên mọi chất liệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dangnguyekd12, 11 Tháng hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng hai 2020, 0 Trả lời, 404 Đọc
 1. dangnguyekd12

  dangnguyekd12 Member

  In ấn trên mọi chất liệu là một cách quảng cáo thương hiệu đến tay khách hàng của mình nhanh nhất với chi phí giá thành phù hợp với mọi công ty hay cá nhân hoạt động… với quá trình in ấn diễn ra nhanh, không làm ảnh hưởng đến chất liệu, chất lượng hình ảnh in ấn ngày càng được nâng cao.

  [​IMG]
  In trên mọi chất liệu - In Đăng Nguyên

  In Đăng Nguyên - Chuyên dịch vụ In trên mọi chất liệu:

  In ấn trên mọi chất liệu với hệ thống máy in kỹ thuật số mới nhất, công nghệ in ấn hiện đại với in kỹ thuật số phù hợp cho nhu cầu in ấn các loại khác nhau như: hình ảnh, logo, thông điệp,.. mong muốn lên bất kỳ chất liệu nào mà khách hàng yêu cầu. Với cùng một bức tranh yêu thích,bạn có thể thực hiện các bản sao khác nhau với nhiều chất liệu như: Mica, giấy mỹ thuật,...
  In kỹ thuật số - công nghệ in ấn linh hoạt:

  Nếu như in offset chuyên cho các sản phẩm về giấy và bao bì nhưng thực hiện in ấn với số lượng lớn, thì in kỹ thuật số lại mang đến khả năng in ấn với thời gian nhanh hơn và cho ra được nhiều kích thước và nhiều sản phẩm hơn. Giờ đây với những hình ảnh của bản thân những hình ảnh mà bạn muốn in lên nhiều sản phẩm trong nhà hoặc đơn giản in lên ốp điện thoại cũng làhay in logo, thương hiệu các công ty lên cũng là điều đơn giản đối với In Đăng Nguyên

  Kết hợp với công nghệ in ấn, các loại mực in chuyên dụng, bạn không cần phải lo lắng về việc màu sắc kém không được như ý muốn với công nghệ in cũ nữa, sự cải tiến trong phun kỹ thuật số mang đến chất lượng màu sắc theo đúng với yêu cầu của khách hàng, không những đẹp mà còn bền bỉ đối.

  [​IMG]
  Công nghệ in offset


  Hướng tới nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ hoàn thiện bản thân đẻ hướng tới công nghệ 4.0 và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Để nói lên điều này thì In Đăng Nguyên giới thiệu 1 vài chất liệu chúng tôi đã làm dưới đây:

  [​IMG]
  In trên Mica

  [​IMG]
  In logo lên bút nhựa

  [​IMG]
  In logo lên cốc thủy tinh

  [​IMG]
  In logo lên cốc thủy tinh

  [​IMG]
  In logo lên mũ bảo hộ

  [​IMG]
  In logo lên áo


  In ấn với bất cứ yêu cầu nào từ bạn – bạn có thể yêu cầu tăng độ sáng, in ấn đậm nét hơn, từ các hiệu ứng chỉnh sửa trên bản đặt in đều được đảm bảo giữ nguyên hình ảnh và màu sắc như bạn mong muốn.


  In Đăng Nguyên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in kỹ thuật số, sở hữu những kỹ thuật số hiện đại với các máy in mới nhất hiện nay, in ấn trên nhiều chất liệu như gỗ, kim loại, mica, vải,… đáp ứng nhu cầu in nhanh, in quảng cáo, in trên mọi chất liệu.

  IN ĐĂNG NGUYÊN - MANG CÔNG NGHỆ VÀO SẢN PHẨM:

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Loading...