In card visit cao cấp năm 2019 - Mẫu card visit 2019 đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi indangnguyen04, 11 Tháng sáu 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   275 nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng sáu 2019, 0 Trả lời, 264 Đọc
 1. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau có thể được dùng để in card visit đặc biệt là in card visit cao cấp 2019 như : nhựa, mica, giấy mỹ thuật và được sử dụng nhiều dạng in khác nhau.
  Với mục tiêu phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, In Đăng Nguyên luôn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Công ty đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước nay. Do đó mà In Đăng Nguyên rất tự tin có thể cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà còn với giá thành rẻ nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Năm 2019, card visit được dự đoán sẽ được thiết kế theo xu hướng đa chức năng. Tức là những tấm danh thiếp không còn đơn giản là để giới thiệu thông tin cá nhân Không chỉ đơn thuần là những tấm danh thiếp giới thiệu thông tin cá nhân mà còn có thể là thẻ khách hàng, thẻ tích điểm, thẻ vip,…

  Về hình thức, các kỹ thuật in như in chìm, phủ UV, dập nổi, những mẫu name card đẹp với phương thức gia công đục lỗ, bo góc đơn giản…cũng được đánh giá sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới.

  Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:
  CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN
  Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...