In bút bi quảng cáo, in bút bi giá rẻ làm quà tặng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quatangvietbook01, 7 Tháng mười hai 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   275 nguyễn trãi ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   7 Tháng mười hai 2018, 0 Trả lời, 507 Đọc
 1. Bút bi khuyến mại hay bút bi quảng cáo là một sản phẩm quà tặng rất phổ biến do bút bi hay bút nhựa là sản phẩm thân thuộc và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mẫu mã các loại Bút bi làm quà tặng khuyến mại rất đa dạng nhiều kiểu dáng, giá thành lại rẻ, rất thích hợp cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ với kinh phí thấp mà mang lại hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Các loại bút bi khuyến mại gồm có bút nhựa, bút kim loại hoặc bút bán kim loại. Các loại bút này có sự đa dạng về giá từ giá rẻ đến cao cấp do đó tùy vào đối tượng khách hàng, mục đích và yêu cầu của từng chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi mà có sự lựa chọn phù hợp.

  Hình thức quảng bá chủ yếu trên bút bi khuyến mại là in logo, thương hiệu, câu quảng bá….trên thân bút. Với những yêu cầu nhiều hơn về diện tích in quảng bá bạn cũng có thể sử dụng bút banner (là một dạng của bút nhựa), với dải banner rộng thoải mái cho bạn truyền tải nội dung quảng cáo.

  Xưởng in Vietbook chuyên cung cấp các loại bút bi làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo. Với mẫu mã đa dạng, mầu sắc phong phú để bạn lựa chọn

  Xưởng in Vietbook có đội ngũ thiết kế tài năng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế logo, nội dung quảng bá…. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc in ấn nếu cần.

  Tại xưởng in của Vietbook luôn có một lượng lớn hàng bút bi có sẵn với nhiều mẫu mã, giúp bạn đặt hàng được nhanh chóng với số lượng phù hợp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ● Phone : 091 121 00 55

  ● Tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

  ● Tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

  ● Email : quatangvietbook@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...