63 Stravel

Hộp đựng đồng hồ cơ automatic rẻ đẹp nhiều ngăn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi schanhshop, 25 Tháng tư 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Kinh Nghiệm
  3. Tình trạng:

   Khuyến mãi
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   25 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 298 Đọc
 1. schanhshop

  schanhshop Member

  Điều đầu tiên bạn sẽ thắc mắc là vì sao hộp xoay đồng hồ này loại có giá khá cao, thậm chí rất cao so với hộp đựng đồng hồ thông thường phải không?


  Đó chính là bởi vì chức năng đặc biệt của nó, không phải là 1 chiếc hộp đồng hồ hcm chỉ trưng cho đẹp, cho sang, cho gọn, mà còn thay thế cho 2 đôi bàn tay của bạn ôm ấp, vận hành những chiếc đồng hồ cơ dấu yêu của bạn.


  [​IMG]

  Các mẫu hộp cao cấp bằng gỗ thường có đến 4 chế độ xoay

  Với cơ chế hoạt động cơ học, các vòng xoay mô phỏng chuyển động cơ cho đồng hồ cơ y hệt như khi được đeo trên tay. Nhờ vậy sẽ giúp đồng hồ cơ không bị chết máy, đứng giờ, bạn có thể thoải mái thay đổi các đồng hồ mà vẫn đúng giờ giống như nhau.


  [​IMG]

  Mẫu hộp xoay bằng da rẻ hơn nên chỉ có 1 cơ chế quay duy nhất

  2. Phân loại mẫu hộp dựa trên số lượng

  Mẫu mã hộp có nhiều loại, nhưng bạn nên xác định trước số lượng đồng hồ cơ automatic bạn có, để lựa hộp vừa hoặc dư 1 tí so với đồng hồ. Vì các mẫu hộp này khá chênh lệch về giá, ví dụ mẫu 4 xoay có giá gần gấp đôi mẫu 2 xoay, có dòng còn gấp 3 nên cần phải cân nhắc ạ


  [​IMG]

  Các mẫu hộp xoay đồng hồ rất đa dạng

  Hiện hộp đồng hồ xoay có số lượng từ hộp 1 chiếc, hộp 2 chiếc, hộp 2 chiếc + 2 ngăn rời, hộp 2 chiếc+ 3 trưng bày, hộp 4 chiếc, hộp 4 chiếc+ 6 trưng bày, hộp 8 chiếc + 12 trưng bày, tủ 8 chiếc+ 5 trưng bày, tủ 6 chiếc….


  [​IMG]

  Số lượng ngăn xoay các mẫu sẽ tăng gấp đôi so với mẫu hộp đựng ít ngăn hơn

  3. Chất lượng của hộp được đánh giá dựa trên điều gì

  Sau khi lựa số lượng đồng hồ phù hợp để chọn hộp, thì bạn sẽ có thể tiếp tục so sánh chất lượng của các mẫu để chọn ra được 1 em ưng ý.Chất lượng hộp lắc đồng hồ cơ trên 3 yếu tố chính  • Số lượng đồng hồ đựng bên trong( đựng ở phần xoay là chính)
  • Các chất liệu, chi tiết, phụ kiện bên ngoài và bên trong
  • Số chế độ xoay của hộp,1 chế độ tự động và 4 chế độ tự động
  [​IMG]

  Mẫu hộp xoay bằng gỗ với 1 chế độ

  Hy vọng với bài viết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc hộp đựng đồng hồ cơ phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Loading...