63 Stravel

Hỗ trợ du khách tra cứu thông tin bằng cổng thông tin du lịch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi VR360, 16 Tháng năm 2024.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   665,660 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   123 Phạm Huy Thông, Đà Nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   16 Tháng năm 2024, 0 Trả lời, 151 Đọc
 1. VR360

  VR360 New Member

  Cổng thông tin du lịch là giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực du lịch. Nơi tổng hợp và cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch với mục đích quảng bá hình ảnh du lịch địa phương. Hỗ trợ du khách tra cứu thông tin địa điểm du lịch, phương tiện, nơi lưu trú, ẩm thực, các dịch vụ, tiện ích kèm theo. Cung cấp các tin tức, sự kiện liên quan đến địa điểm du lịch. Đặc biệt là tăng cường trải nghiệm du lịch của du khách thông qua công nghệ thực tế ảo VR360 Tour.

  Với sự bùng nổ của công nghệ và sau đại dịch Covid-19, hành vi tiêu dùng của người dân thay đổi, luôn có xu hướng tìm kiếm sự tiện lợi để tiết kiệm thời gian. Khảo sát mới đây của Vietnam Report thực hiện trong tháng 11/2022 cho thấy, kênh đặt dịch vụ được phần lớn du khách lựa chọn qua ứng dụng du lịch như: Traveloka, Booking.com… (78,5%). Tiếp đó là qua website của công ty du lịch (56,9%), rồi mới đến đặt trực tiếp tại văn phòng của đại lý, công ty du lịch (36,9%).

  Khảo sát cũng cho thấy, xu hướng khách du lịch ưu tiên các phương thức thanh toán không tiếp xúc, hạn chế tiền mặt nhiều hơn với tỷ lệ khách hàng sử dụng thẻ ATM/Visa lên tới 72,3%, chuyển khoản 52,3%, ví điện tử 46,2% rồi mới đến tiền mặt (33,9%).

  Việc xây dựng một hệ thống Cơ sở dữ liệu cổng thông tin du lịch đang là một bước đi quan trọng, tạo ra nền tảng vững chắc để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành du lịch. Bằng cách thiết lập kết nối liên thông giữa các cơ quan quản lý, địa phương và doanh nghiệp, tạo ra một hệ thống thông tin mạnh mẽ, đồng bộ và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp cải thiện quản lý và điều hành ngành du lịch một cách hiệu quả hơn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển bền vững của các điểm đến du lịch thông minh tại mỗi tỉnh thành. Qua việc ứng dụng cổng thông tin du lịch, chúng ta có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách du lịch, từ việc tìm hiểu thông tin, lập kế hoạch đến trải nghiệm du lịch đầy đủ và thuận tiện. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm du lịch của du khách và đồng thời đẩy mạnh sự phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số.

  Xem đầy đủ thông tin tại: https://www.linkedin.com/pulse/danh-sach-cong-thong-tin-du-lich-vr360dtsgroup-ddedc
   

Chia sẻ trang này

Loading...