Gói cước edge easy 4g viettel là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ViettelTelecom, 15 Tháng một 2022 lúc 12:54 PM.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   TP. Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng một 2022 lúc 12:54 PM, 0 Trả lời, 136 Đọc
 1. ViettelTelecom

  ViettelTelecom New Member

  Edge Easy Viettel là gói cước được cung cấp bởi nhà mạng Viettel dành cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về gói cước này cũng như cách đăng ký gói cước Edge Easy 4G Viettel.

  Edge Easy Viettel là gói cước được thiết lập mặc định trên SIM Dcom của nhà mạng này, giúp người dùng có thể truy cập Internet. Đây thực chất là tên của gói cước sử dụng mạng Internet không dây dành cho thuê bao Viettel trả trước dựa trên nền tảng công nghệ Enhanced Data Rates for GSM Evolution. Để có thể sử dụng gói cước này thì khách hàng cần phải có thiết bị USB EDGE kèm theo SIM Dcom gắn vào các thiết bị như là Laptop, máy tính bảng,…

  Như đã đề cập ở trên, gói cước Edge Easy Viettel được thiết lập mặc định trên SIM Dcom. Chính vì vậy, ngay từ khi mua SIM về đã có gói cước này rồi và bạn không cần phải đăng ký. Để sử dụng gói cước này thì chỉ cần nạp tiền vào các thiết bị theo yêu cầu là đã truy cập mạng Internet nhanh chóng. Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói Edge Easy Viettel nữa thì có thể đăng ký các gói 3G/4G khác theo mong muốn của mình và gói Edge Easy Viettel sẽ tự động được hủy mà không cần thực hiện các thao tác hủy. Tuy nhiên, khi bạn hủy bỏ các gói 3G/4G thì gói Edge Easy Viettel sẽ mặc định xuất hiện trở lại trên SIM Dcom.

  Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn đang quan tâm đến gói cước Edge Easy 4G Viettel nhé.

  Chi tiết: gói cước edge easy 4g viettel là gì

  Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, Hà Nội

  Chăm sóc khách hàng: 1800 8098/198 (miễn phí)

  Email: cskh@viettel.com

  website: https://vietteltelecom.vn/
   

Chia sẻ trang này

Loading...