Giấc mơ thấy ngựa mang lại điềm báo gì cho chúng ta?

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi tại Huế' bắt đầu bởi xoso123, 6 Tháng ba 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   6 Tháng ba 2020, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. xoso123

  xoso123 New Member

  Ngựa là con vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường và đây cũng là con vật gần gũi với con người nhưng việc nằm mơ thấy ngựa là điềm lành hay dữ thì chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  Chúng ta đã từng mơ thấy nhiều loài động vật khác nhau xuất hiện trong giấc mơ, chắc hẳn đã có lúc bạn mơ thấy con ngựa, bởi đây là con vật quen thuộc với mỗi chúng ta, được nhắc đến ở nhiều phương tiện khác nhau. Vậy việc nằm mơ thấy xuất hiện hình ảnh con ngựa sẽ mang lại những ý nghĩa gì?

  Ngựa là con vật khá trung thành và đây là con vật được con người thuần phục soi cau 3 mien và huấn luyện, con vật này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và những điều thành công trong cuộc sống. Vậy nằm mơ thấy ngựa là giấc mơ đem lại điềm lành hay điềm dữ?

  Theo phong thủy phân tích ra thì giấc mơ thấy ngựa thường là giấc mơ báo trước cho bạn những vấn đề liên quan đến sức khỏe, công danh và cả con đường tình dục.

  Tùy từng hoàn cảnh cụ thể, tùy từng chi tiết xuất hiện trong mỗi giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những dự đoán khác nhau về ý nghĩa cũng như các con số liên quan mang may mắn đến cho bạn.

  Như giấc mơ thấy cưỡi ngựa sẽ mang lại điềm báo tốt lành cho bạn, dự báo soi cau lo de chuan cho vận hạn của bạn được hanh thông, bản thân bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

  Ngủ mơ thấy xuống ngựa, giấc mơ cho thấy sự thỏa mã về dục vọng của bạn.

  Mơ thấy ngựa chạy đây là điềm báo tốt lành, cho thấy sự thăng tiến trong công việc của bạn, giống với việc được gió diều càng bay lên cao.

  Chiêm bao thấy ngựa vàng: giấc mơ cho thấy thần tài đang gõ cửa nhà bạn, tiền bạc và công danh của bạn ngày một lẫy lừng.

  Mơ thấy con ngựa có màu hồng: giấc mơ cho thấy rằng bạn đang có một tâm trạng cực kì tốt, thấy được vận khí hồng hào trong bạn.

  Mơ thấy con ngựa có màu đen: điềm báo của giấc mơ này không mấy tốt lành, dự báo cho thấy trong nhà bạn tới đây sẽ có những chuyện chẳng lành, thể hiện rằng sự mất mát ở trong chính ngôi nhà của bạn.

  Chiêm bao thấy ngựa đang kéo xe: đây là giấc mơ cho thấy việc bạn đang toan tính cho một điều gì đó rất lớn lao.

  Giấc mơ thấy ngựa chết, điềm báo cho thấy có thể tới đây bạn sẽ mất đi những người bạn của mình, có thể là đồng nghiệp thân thiết hoặc cũng có thể là một ai đó khá là quan trọng với cuộc sống của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Loading...