Giá Vé Cáp Treo Tây Thiên – Cập Nhật Mới Nhất  Giá Vé Cáp Treo Tây Thiên – Cập Nhật Mới Nhất – Nên đi đâu Du Lịch

Nên đi đâu Du Lịch

Search
Loading...

Giá Vé Cáp Treo Tây Thiên – Cập Nhật Mới Nhất

  • Đỗ Hạnh Ngân Thành viên tập sự

    Tham gia:
    30/9/2019
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [INDENT]Cách Hà Nội khoảng 65km về phía Tây Bắc, Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên là điểm đến không thể bỏ qua của hầu hết du khách thập phương mỗi dịp xuân về. Thay vì việc phải di chuyện đường bộ giờ đây, du khách đến với Tây Thiên sẽ được di chuyển bằng cáp treo để rút ngắng quãng đường và thời gian di chuyển. Cùng chúng tôi đến du lịch Tây Thiên để khám phá ngay nhé!
    Xem thêm: >> Giá vé tham quan hồ núi cốc
    Xem thêm: >> giá thuyền đi thác bờ
    1. Đôi nét về khu du lịch danh thắng Tây Thiên

    Khu du lịch danh thắng Tây Thiên hay còn được gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử là một trong những thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Là quần thể tâm linh, văn hóa, du lịch nổi tiếng của tỉnh Vĩnh Phúc, khu du lịch Tây Thiên hàng năm thu hút đông đảo du khách thập phương đến lễ và tham quan du lịch. Để thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan thì Vĩnh Phúc đã cho xây dựng hệ thống cáp treo men theo dòng suối và vượt núi nhằm giúp du khách có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh núi non đại ngàn nơi mảnh đất linh thiêng Tây Thiên này. Để phục vụ cho du lịch Tây Thiên đầu năm, dưới đây chúng tôi xin gử đến quý khách thông tin về giá vé cáp treo tây thiên.

    2. Giá vé cáp treo Tây Thiên:
    • Giá vé cáp treo 1 chiều
    – Người lớn: 150.000 đồng/người
    – Trẻ em từ 1m – 1,3m: 100.000 đồng/người
    – Trẻ dưới 1m: Miễn phí
    • Giá vé cáp treo khứ hồi
    – Người lớn: 240.000 đồng/người
    – Trẻ em từ 1m – 1,3m: 160.000 đồng/người
    – Trẻ dưới 1m: Miễn phí
    • Giá vé xe điện tại Tây Thiên
    – Từ bến xe – đến đền Thỏng: 10,000đ/1 người/1 chiều
    – Từ đền Thỏng – nhà ga: 20,000đ/1 người/1 chiều.[/INDENT]

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đỗ Hạnh Ngân

    • ngochan_zxc Ngọc Hân

      Tham gia:
      25/2/2015
      Bài viết:
      1,264
      Đã được thích:
      253
      Điểm thành tích:
      173
      [INDENT]Cách đây 2 năm mình đi Tây Thiên sau Tết.
      Nhớ đời luôn vì thực sự quá đông. Đợt đấy đi đông khủng khiếp, chờ lên được cáp treo thôi cũng gần tiếng đồng hồ. Lên đến nơi thì trời lại đổ mưa nhẹ, xong lại xương mù. Cuối cùng lượn lờ chưa được bao lâu lại đi xuống.
      Cứ bảo đi lúc không phải dịp lễ tết cho đỡ đông nhưng những lúc đấy thì bận cuống cẳng lên chả đi dược.[/INDENT]

    Chia sẻ trang này

    Loading...

    Ads by 098.151.5060

    Ads by 098.151.5060


    coinpayu
    Đăng ký kiếm tiền Bitcoin

    Đăng lúc 28.02.2020