Giá nâng ngực bao nhiêu để hồi phục ngành thẩm mỹ đắt giá?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 16 Tháng năm 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   16 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 234 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  DikaBeauty Vision dự báo thị trường nâng ngực thẩm mỹ trong lịch sử phẫu thuật chỉnh hình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong bối cảnh đại dịch covid-19 sắp qua đi hẳn.

  [​IMG]
  Ảnh: thitroi.com​

  Người ta dự đoán rằng Quỹ Hồi Phục kinh doanh dịch vụ nâng ngực có phẫu thuật của Hiệp Hội Kín của các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, do hộ đồng gồm các Bệnh Viện Thẩm Mỹ lâu năm đứng đầu sẽ ghi nhận khoản lỗ hàng quý lớn nhất trong lịch sử của thị trường thẩm mỹ, đặc biệt là ở dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, do sự sụt giảm lượng khách gần đây bởi đại dịch toàn cầu.

  Theo các tạp chí làm đẹp có uy tín tại Việt Nam, ngày 14 (giờ địa phương) ở Sài Gòn, Medika, một bệnh viện thẩm mỹ lâu năm tại thành phố này, dựa theo thị trường thì nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu thì vẫn có giới hạn, từ đó ước tính mức lỗ của các công ty làm dịch vụ thẩm mỹ đã đầu tư vào mảng nâng ngực sẽ lên tới 18,6 tỷ trong hơn 1 năm qua. Tuy nhiên, tình hình doanh thu đã khả quan hơn trong quý đầu tiên năm nay.

  Đây là khoản lỗ lớn nhất trong lịch sử của quý này, vượt qua mức lỗ 18,3 tỷ trong quý 3 năm ngoái. Có thể nói, ngành dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng đã thiệt hại rất nghiêm trọng khi khách không thể tới các cơ sở này để làm đẹp.

  Các chuyên gia kinh tế đã khảo sát và ghi nhận lợi nhuận 19 tỷ trong quý 4 năm ngoái đã vuột đi mất do lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt. Nhu cầu nâng ngực với công nghệ cao vẫn rất lớn nhưng hầu hết phụ nữ không thể tiếp cận trong suốt nhiều tháng.

  Các chuyên gia phân tích rằng thị trường nâng ngực thâm mỹ như đã nhận được một hình phạt mạnh mẽ hầu như ngăn cản nó bắt đầu kinh doanh mới, và họ tin rằng những biện pháp hồi phục sẽ được áp dụng bình đẳng cho các cơ sở làm đẹp cùng ngành thẩm mỹ này trong tương lai.

  Bắt đầu với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, các cơ sở làm đẹp có nền tảng đầu tư mạnh về thẩm mỹ nâng ngực cho phép đầu tư vào các công nghệ tiên tiến nhất vì nâng ngực lớn hơn là giấc,mơ thẩm mỹ đắt giá nhưng khả thi và xứng đáng. Tâm lý tự tin hơn với vòng 1 to đẹp và các tòa nhà làm dịch vụ nâng ngực cấy ghép đã lần lượt xuất hiện. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều nằm trong sự quản lý của Bộ Y Tế của quy định Y Tế một số cơ sở thẩm mỹ có phòng khám chuyên khoa ngực phải tuân theo quy định của Bộ Thương Mại và Dịch Vụ.

  Ông Hồng, giáo sư quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh Tế, cho biết “Quyết định thắt chặt quy định kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ hôm nay dường như là một thông báo tập trung vào bảo vệ người tiêu dùng, cụ thể là những phụ nữ có mong muốn cải thiện kích cỡ bộ ngực".

  Ông cũng chỉ ra rằng, "Biện pháp cấm các cơ sở thẩm mỹ mới được mở dịch vụ nâng ngực cho đến khi đáp ứng các điều kiện bảo vệ an toàn và minh bạch giá bao nhiêu. Trên trang trithoi.com cũng đã đăng tải: những điều này phải được áp dụng bình đẳng cho các phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ hiện đang nằm ngoài quy định của Bộ Y Tế để đáp ứng sự công bằng của quy định."

  Đứng trên góc độ kinh tế, giá dịch vụ nâng ngực phẫu thuật cấy ghép của các cơ sở thẩm mỹ được cấp phép ở các thành phố lớn. Chi phí nâng ngực đã giảm trung bình hơn 20% so với mức đỉnh của chúng vào 5 năm trước. Các khoản lỗ trong mùa đại dịch chưa thực hiện bù lỗ từ những thiệt hại này trong năm có giãn cách xã hội.

  Chỉ vài tháng vừa qua khi đời sống xã hội đã bình thường hóa trở lại, doanh thu dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đã tăng trở lại từ 37 tỷ đến 38 tỷ ở thị trường TPHCM. Dù vậy, giá nâng ngực là bao nhiêu thì còn tùy vào sự định giá của các cơ sở thẩm mỹ.

  Theo Trì Thời
   

Chia sẻ trang này

Loading...