CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Đo Thân Nhiệt Với Yêu Cầu Khai Báo Y Tế Đối Với Tất Cả Các Thí Sinh Tại Phú Yên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chuonggoiphucvu, 6 Tháng tám 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   10,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   44 Lê Thanh Nghị, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000, Việt Nam, hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   6 Tháng tám 2020, 0 Trả lời, 314 Đọc
 1. Các thí sinh, cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở Phú Yên đều bắt buộc đo thân nhiệt, khai báo y tế trước khi vào phòng thi.

  Ngày 5/8, ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT tỉnh Phú Yên cùng đoàn công tác đã đến các điểm thi trên địa bàn tỉnh, kiểm tra việc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại tỉnh này.

  [​IMG]

  Tại các điểm đến, đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ công tác thi, khu vực bảo quản đề thi, bài thi, kiểm tra các phòng thi chính…

  Sau khi đi kiểm tra, đoàn nghe Ban Giám hiệu các trường báo cáo tình hình về công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: tổ chức tổng vệ sinh môi trường phòng, lớp học; bố trí các phòng thi chính, phòng thi dự phòng, trang bị thiết bị đo thân nhiệt và chuẩn bị lực lượng y tế để đo thân thiện cho thí sinh trước khi bước vào phòng thi…

  [​IMG]

  Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, ông Phạm Văn Cường, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên đánh giá cao công tác chuẩn bị của các trường. Tuy nhiên, đây là thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên ông Cường yêu cầu các trường không được chủ quan và tăng cường công tác kiểm tra, tổ chức khai báo y tế cho tất cả thí sinh, cán bộ coi thi.

  [​IMG]

  “Tại cổng trường các điểm thi, nhà trường phải bố trí bàn để nước rửa tay sát khuẩn để thí sinh rửa tay. Ngoài ra phải bố trí các cán bộ đo thân nhiệt cho các thí sinh, cán bộ coi thi trước khi vào phòng thi” – ông Cường đề nghị.

  Tại buổi kiểm tra, ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cũng biểu dương tinh thần làm việc có trách nhiệm của các đơn vị. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch tỉnh Phú Yên cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm, không chủ quan trước mọi tình huống để kỳ thi an toàn, đúng quy chế.

  “Tại các điểm thi, các trường phải đảm bảo ít nhất 2 phòng thi dự phòng tại các điểm thi để chuẩn bị khi có phát hiện những thí sinh ho, sốt… thì cho các em thi ở phòng thi này. Ngoài ra, các trường bắt buộc thí sinh phải đeo khẩu trang từ nhà đến phòng thi và từ phòng thi về nhà. Các điểm thi cũng hạn chế cho học sinh tụ tập đông mỗi khi kết thúc môn thi, tránh tình trạng tiếp xúc gần. Đặc biệt, các đơn vị, địa phương không để học sinh vì điều kiện khó khăn, đi lại mà phải bỏ thi” – ông Phùng yêu cầu.

  Theo thống kê của Sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh này có 10.117 thí sinh đăng ký dự thi. Các thí sinh được bố trí dự thi theo 11 nhóm thi liên trường và chia thành 22 điểm thi với 432 phòng thi.

  Nguồn : https://xeoto.vip/tai-phu-yen-nhiet-voi-yeu-cau-khai-bao-y-te-doi-voi-tat-ca-cac-thi-sinh/
   

Chia sẻ trang này

Loading...