loading...

Điều kiện khi đi du lịch Mỹ 2020

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi travel, 12 Tháng bảy 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng bảy 2019, 0 Trả lời, 178 Đọc
 1. travel

  travel New Member

  Điều kiện đi du lịch Mỹ
  DU LỊCH MỸ” chỉ cần nghĩ đến bạn có thể cảm nhận nó có sự tuyệt vời như thế nào . New york , là nơi bạn có thể chân tới đâu tiên khi bước vào Mỹ, nổi tiếng với 1 thành phố cực kì sang trong “bậc nhất” thế giới với những thước phim Hollywood danh tiếng , hay là một hoang mạc khô cằn rồi trở thành 1 thành phố giải trí cao nhất thế giới , tất cả làm nên một sức hút cực cao mang tên DU LỊCH Mỹ. HOA KỲ là một thành phố của nhửng giấc mơ mà ai cũng muốn 1 lần được “chạm tay” đến.. Nhưng vì vậy muốn làm những điều đó bạn cần phải vượt qua các chính sách thị thực và xuất nhập cảnh tương đối khắt khe , bạn cần phải thỏa mãn một số điều kiện du lịch Mỹ để sở hữu “tấm vé thông hành” đến với “xứ sở cờ hoa.
  [​IMG]

  CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI NHẬP CẢNH VÀO MỸ?

  GIẤY TỜ NHẬP CẢNH:

  Khi đi du lịch bất cứ quốc gia nào, vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý đó chính là các giấy tờ cần thiết để được nhập cảnh. Lưu ý khi nhập cảnh vào Mỹ cũng không ngoại lệ, đến Mỹ, bất kể bạn là ai, bạn cũng phải nhất nhất tuân theo các quy định của Cơ quan Thuế và Biên phòng Hoa Kỳ – viết tắt là CPB, nếu không muốn bị tự chối nhập cảnh, tịch thu hàng hóa hay nặng hơn là bị bắt giam để điều tra.

  Những giấy tờ nhập cảnh khi bạn muốn du lịch mỹ

  + Passport ( hộ chiếu ) còn thời hạn và thị thực (visa)

  + Vé máy bay “ không thể thiếu ^^”

  + Tờ khai xuất nhập cảnh : tờ khai này bạn sẽ nhận được trên chuyến bay hoặc tại sân bay’

  Thẻ này gồm 2 phần là Tờ khai xuất cảnh (Departure card) và Tờ khai nhập cảnh (Arrival card) được in trên cùng một tờ giấy. Nhân viên sân bay hoặc tiếp viên hàng không sẽ yêu cầu bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin vào tờ khai này. Trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh, nhân viên sẽ giữ lại tờ khai tờ khai nhập cảnh (Arrival card) và trả lại tờ khai xuất cảnh đã đóng dấu đính kèm trong Passport của bạn.
  +Hóa đơn xác nhận đã đóng phí SEVIS
  Đồng thời, bạn cũng nên mang theo các loại giấy tờ tùy thân như CMND cần thiết xuất trình khi được yêu cầu. Vietmytravel khuyên bạn nên “bỏ thêm” vào hồ sơ giấy tờ nhập cảnh một cây viết để tiện cho việc thực hiện các tờ khai xuất nhập cảnh trong trường hợp có quá nhiều khách tại quầy.
  +Hành lý mang theo
  Bạn cần lưu ý hành lý khi mang theo, việc đi du lịch mang hành lý là việc không thể tránh khỏi , bạn cần biết về những vật dụng hay những thực phẩm bị cấm khi du lịch mỹ

  +Các giấy tờ và vật dụng khác

  Theo quy định CPB, các hàng hóa bị cấm mang vào Mỹ bao gồm

  · Các loại thịt động vật, bất kể còn tươi sống hay đã qua chế biến (sơ chế, sấy khô, cắt lát, đóng hộp…)

  · Các loại trái cây, rau quả, cây trồng và đất.

  · Các loại dược phẩm tán nhuyễn, không nguồn gốc đều bị từ chối dem vào Mỹ, trừ trường hợp thuốc chuyên trị tiểu đường theo quy định của FDI.

  · Gần đây, các loại hải sản Việt Nam cũng bị cấm mang vào Mỹ không rõ nguyên nhân. Người Việt khi đi Mỹ du lịch thăm thân thường mang theo các loại mắm, khô để làm quà cho người thân, nhưng theo những lần Đi Mỹ gần dây của Vietmytravel thì các loại hải sản đã bắt đầu bị cấm đem vào Mỹ.

  +CÁC YẾU TỐ RÀNG BUỘC QUAY TRỞ LẠI VIỆT NAM

  Mỹ là quốc gia từng là điểm nóng về nhập cư trái phép làm gia tăng gánh năng lên kinh tế quốc gia . Đây cũng chính là lý do , quy định về thị thực(visa) và nhập cảnh rất khó khan tring những năm qua.

  Điều kiện du lịch Mỹ tiếp theo bạn cần có là những yếu tố ràng buộc tại Việt nam như:

  · Đương đơn xin visa du lịch Mỹ phải có vợ/chồng và con cái đang ở Việt Nam.

  · Sở hữu càng nhiều bất động sản như nhà cửa, đất đai và tài sản cố định càng tốt. Tất nhiên, các tài sản này phải ở nơi mà bạn đang sống.

  · Có sổ tiết kiệm, tiền gửi trong ngân hành ít nhất 200.000.000 đồng.

  · Là chủ sở hữu các công ty kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

  · Có công việc ổn định, với thu nhập cao tại các công ty trong nước.

  Vietmytravel chia các yếu tố ràng buộc tại Việt Nam vừa nêu trên thành 2 nhóm là:

  · Yếu tố gia dình : với kinh nghiệm xin visa nhiều năm qua , chung tôi ( vietmytravel) thấy những khách hang có nhiều con cháu tại việt năm thì cơ hội đậu visa cực cao,

  · Yếu tố công việc : Nếu khách hang có một công việc tốt lương ổn định thì chẳng có lì do gì phải ở lại mỹ trái phép hay rời khỏi Việt Nam , và tất nhiên với nhửng điều kiện đó vietmytravel có thể giúp khách hàng làm visa một cách dễ dàng

  Đó chỉ là một số yếu tố cơ bản để bạn có thể có một chuyến du lịch hoàn mỹ , bạn có thể đến với du lich viet my bạn sẽ được tư vấn từ a-z và hoàn thành nhửng thủ tục đơn giản nhất có thể

  Để được tư vấn thủ tục và hồ sơ xin Visa, liên hê ngay:
  Hotline: 0964 51 51 51 – 0926 51 51 51
  Website: vietmytravel.com
  Email: info@vietmytravel.com
  Địa chỉ:
  VietmyBuilding, 85/31 Nguyễn Thế Truyện, F.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú.
   

Chia sẻ trang này

Loading...