CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Điều chỉnh giá nâng ngực thẩm mỹ bao nhiêu tiền trong quý 3 năm 2022

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 22 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   22 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 186 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Giá nâng ngực thẩm mỹ Quý 3 sau nhiều tác động đã có quyết định điều chỉnh đơn giá hoãn lại "Quyết định chậm nhất trong tuần này"

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.com​

  Quyết định điều chỉnh đơn giá vật liệu cấy ghép dùng cho phẫu thuật nâng ngực cho quý 3 năm nay đã bị hoãn lại. Bộ Thương mại, Dịch Vụ và Cục Thuế đã thông báo cho MEDIKA vào ngày 20 rằng họ sẽ hoãn quyết định điều chỉnh đơn giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

  Ban đầu, Bộ Thương Mai, với sự tham vấn của Bộ Y Tế và Tài Chính, đã quyết định duyệt mức tăng đơn giá dịch vụ nâng ngực điều chỉnh trong quý III có thực hiện và phạm vi rộng hay không và thông báo nâng ngực giá bao nhiêu ở bệnh viện thẩm mỹ cho MEDIKA, và MEDIKA dự kiến sẽ thông báo một ngày sau đó.

  Một quan chức của Bộ Thương mại, Dịch Vụ và Y Tế cho biết, “Hiệp Hội Thẩm Mỹ đang cố gắng hấp thụ các yếu tố của việc tăng giá dịch vụ thẩm mỹ thông qua các nỗ lực tự giải cứu, nhưng chúng tôi đang xem xét xem riêng mảng nâng ngực có thể hấp thụ được bao nhiêu.” anh ấy nói.

  Hiệp hội thẩm mỹ cũng giải thích "Bộ Thương Mại và Dịch vụ hiện đang thảo luận với các bộ liên quan về việc tính toán điều chỉnh chi phí đầu vào ở mảng dịch vụ nâng ngực tại các bệnh viện thẩm mỹ trong quý III, và sau khi nhận được kết quả trả lời, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm đẹp đã được thông báo ý kiến để xác nhận việc điều chỉnh đơn giá nâng ngực thẩm mỹ trong quý III".

  Khi hầu hết cơ sở thẩm mỹ như bệnh viện chuyên khoa ngực quyết định điều chỉnh đơn giá điều chỉnh chi phí dịch vụ nâng ngực vào quý 2 tháng 3, chính phủ đã suy nghĩ đến phút cuối cùng về việc nên tăng hay đóng băng. Ở đa số bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực đẹp bằng vật liệu cấy ghép như túi độn nhập khẩu từ Đức và Mỹ, kết quả thường là vừa ý khách hàng, quan trọng là đảm bảo sự an toàn và thời gian tồn tại của bộ ngực thẩm mỹ khá lâu ( thường là 10 năm ).

  Giá nâng ngực theo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm giá vật liệu cấy ghép cơ bản, tiền công trả cho chuyên gia và chi phí chạy chương trình phẫu thuật (chi phí gây mê, hồi sức, phẫu thuật,...), tỷ lệ môi trường khí hậu, tỷ lệ điều chỉnh chi phí nâng ngực về phương pháp và loại mô cấy, vv. Tỷ lệ điều chỉnh chi phí phẫu thuật được điều chỉnh hàng quý.

  Vào ngày 16, Bộ Thương Mại đã yêu cầu các cơ sở thẩm mỹ xem lại việc tăng giá nâng ngực mà gần đây dangthanhthai.com đã đăng tải, bằng cách đệ trình chi tiết tính toán điều chỉnh chi phí vật liệu nâng ngực dùng trong phẫu thuật trong quý 3 lên Bộ Thương mại, Y Tế và Thuế Vụ vào ngày 16. Một bộ ngực đẹp cần được nâng cấp đúng cách nhưng giá thành cũng phải hợp lý, một số bệnh viện thẩm mỹ chưa có bảng giá rõ ràng minh bạch về dịch vụ nâng ngực.

  Đơn giá điều chỉnh do MEDIKA đệ trình là 75 triệu cho một ca nâng ngực bình thường. Điều này có nghĩa là đối với các gói nâng ngực có dùng loại túi độn cao cấp hơn sẽ phải tăng đơn giá điều chỉnh thêm ít nhất 5 triệu đồng trong quý 3 để tránh lỗ do yếu tố chi phí vật liệu cấy ghép đầu vào.

  Theo dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...