Dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tại TP HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Tố Loan, 1 Tháng tám 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   1 Tháng tám 2020, 0 Trả lời, 223 Đọc
 1. Tố Loan

  Tố Loan Member

  Nhà ở lâu năm sẽ không tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp và hư hỏng, gây bất tiện khi sinh hoạt nên cần phải sửa chữa và cải tạo. Do vậy, các dịch vụ sửa chữa nhà ở hiện nay được mở ra ngày một nhiều. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tại TP.Hồ Chí Minh.

  Dịch vụ sửa nhà trọn gói khác biệt với dịch vụ sửa chữa nhà thông thường như thế nào?
  Khi có nhu cầu sửa nhà, bạn chắc chắn sẽ không khỏi phân vân có nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói không? Nếu chỉ thuê sửa chữa một phần có ưu, nhược điểm gì? Ngược lại đối với dịch vụ trọn gói cụ thể sẽ ra sao?

  Được chuyên gia tư vấn cụ thể
  Bạn sẽ không thể tự mình thực hiện được việc sửa chữa cho dù bạn có hiểu biết về ngành xây dựng đi chăng nữa. Nếu tự đứng ra đảm nhiệm công việc, bạn sẽ phải tính toán từng chi tiết cụ thể như chọn màu sơn, trang trí lại nội thất cũng như không gian, chọn vật liệu…Còn với dịch vụ sửa nhà trọn gói, bạn sẽ được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm khảo sát và tư vấn về từng phần cụ thể, chi tiết sửa chữa phù hợp
  Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn xem nên sửa chữa ở đâu, và sửa chữa như thế nào khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.
  Tiết kiệm thời gian
  Điểm mạnh của dịch vụ sửa nhà trọn gói là bạn không cần thường xuyên đến công trình giám sát và kiểm tra. Không những thế bạn không mất công đi tìm và mua từng loại vật liệu cần thiết. Những việc này bạn có thể giao cho bên nhà thầu đảm nhiệm.
  Tiết kiệm chi phí
  Sử dụng dịch vụ sửa nhà giá rẻ , các kỹ sư sẽ xem xét nhà bạn. Họ sẽ đưa ra cụ thể vị trí nào nên sửa và sửa như thế nào cho tiết kiệm. Chi phí mua nguyên vật liệu cũng sẽ được bên nhà thầu mua ở những địa điểm chất lượng tốt, giá phù hợp.
  Tiến độ công trình
  Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn sửa chữa đơn giản, nhanh chóng. Tất cả phụ thuộc vào sự hợp tác của bạn với đơn vị sửa nhà uy tín, chất lượng.

  Chính sách bảo hành
  Khi các bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của các công ty xây dựng đều sẽ được ký kết hợp đồng khi cả 2 bên đồng ý hợp tác. Trong hợp đồng có ghi rõ phần bảo hành và thời hạn bảo hành, thời gian bảo hành có thể là vài tháng hoặc cũng có thể là vài năm, điều này phụ thuộc vào cấp độ sửa chữa công trình.

  Ngoài điểm mạnh, thì dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói cũng tồn tại nhược điểm. Một số công ty giả danh nhà thầu tiếp cận khách hàng với mục đích lừa đảo. Họ vẫn sẽ thực hiện hợp đồng nhưng sẽ “rút ruột” công trình, hoặc tạo ra nhiều khoản phát sinh nhằm kiếm thêm.

  Chính vì vậy, bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng. Công ty Sửa Nhà Sài Gòn là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

  Quy trình thực hiện dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Sửa Nhà Sài Gòn
  1. Quý khách liên hệ theo thông tin liên hệ bên dưới để thu xếp thời gian địa điểm gặp gỡ.

  2. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình, đánh giá cấp độ công trình sửa chữa. Tùy theo cấp độ sửa chữa để có thể gửi báo giá sửa nhà sơ bộ ngay trong ngày hoặc muộn hơn 1 ngày.

  3. Thống nhất báo giá, lựa chọn chất liệu thi công, biện pháp thi công, tiến độ thi công, ký kết hợp đồng

  4. Triển khai thi công: sẽ kết hợp với chủ nhà để đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình. Tránh mất mát hư hỏng, mất mát trong quá trình sửa chữa.

  5. Các thay đổi phát sinh trong quá trình thực hiện sẽ được đáp ứng theo yêu cầu. Lưu ý việc thay đổi phát sinh sẽ được xác nhận bổ sung.

  6. Bàn giao công trình và thực hiện chế độ bảo trì theo hợp đồng kí kết.

  Bảng báo giá dịch vụ - Đảm bảo chi phí hợp lý nhất thị trường
  Đến với Dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra bảng báo giá với mức chi phí phù hợp nhất.

  Để biết thêm về đơn giá sửa chữa của từng hạng mục công trình, bạn có thể tham khảo bài viết tại đây

  Khách hàng sẽ được hưởng chất lượng đảm bảo cùng mức giá ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tại Sửa Nhà Sài Gòn

  Lời kết
  Hi vọng bài viết đã giúp bạn có những thông tin cần thiết về dịch vụ sửa nhà trọn gói. Từ đó giúp bạn có những định hướng khi chọn nhà cung cấp.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...