63 Stravel

Dịch vụ làm bằng cấp 3 kèm học bạ phôi thật bao giá chỉ từ 1 triệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhthangbinh, 17 Tháng hai 2024.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Buôn mê thuột ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   17 Tháng hai 2024, 0 Trả lời, 169 Đọc
 1. Có nhiều lý do không mong muốn đã khiến nhiều bạn của chúng tôi chưa đạt được bằng cấp 3, thấu hiểu được điều đó Làm Bằng Toàn Quốc cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 để giúp quý khách hàng có đủ điều kiện về bằng cấp để xin việc tại các công ty, xí nghiệp và khu công nghiệp.


  Làm Bằng Toàn Quốc tự tin là đơn vị làm bằng cấp 3 kèm học bạ và hồ sơ gốc uy tín, lâu năm và giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn và bảo mật cho quý khách hàng.

  [​IMG]

  Vì sao nên chọn mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc ?

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang rao bán làm bằng cấp 3 với giá cả quá rẻ, chúng tôi khuyên các bạn là người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn các đơn vị làm bằng giá rẻ nhưng bằng không giống thật 100% – có thể đem lại nhiều rủi ro sau này trong quá trình sử dụng và hơn hết là mất thời gian, tiền bạc và uy tín của các bạn. Bởi chúng tôi không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, mà còn dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể về các lợi ích mà chúng tôi mang lại như sau:

  [​IMG]

  Vì sao nên làm bằng cấp 3 giả ?

  Có nhiều lý do không mong muốn đã khiến nhiều bạn của chúng tôi chưa đạt được bằng cấp 3. Vì lợi ích cá nhân của mỗi khách hàng, chúng tôi khuyến khích họ nên cân nhắc việc làm thủ tục để nhận bằng cấp trung học phổ thông (THPT) ngay hôm nay:


  Tiết kiệm tiền bạc – chi phí

  Ước tính chi phí hoàn thành chương trình học cấp 3 ở Việt Nam khoảng hơn 150 triệu đồng bao gồm tiền học và phí sinh hoạt cho 3 năm học THPT.


  Trong khi mua bằng cấp 3 có giá rẻ hơn rất nhiều bao gồm cả chi phí cơ hội ( chi phí cơ hội là chi phí tiền lương 3 năm đi làm của bạn thay vì ngồi ở ghế nhà trường học chương trình cấp 3 )


  Tiết kiệm thời gian

  Học cấp 3 mất khoảng 3 năm – Làm bằng cấp 3 giúp các bạn sử dụng được thời gian một cách hiệu quả hơn , có thời gian trau dồi kinh nghiệm làm việc, kỹ năng sống, phát triển các mối quan hệ phục vụ cho sự nghiệp lâu dài.


  Chỉ mất 1 đến 3 ngày là bạn có một bộ bằng cấp 3 hoàn chỉnh với học lực / xếp loại và trường tốt nghiệp cấp 3 tùy chọn theo ý thích hoặc yêu cầu công việc.


  Đáp ứng nhu cầu cùa nhà tuyển dụng

  Bằng cấp 3 là bằng cơ bản nhất trông quá trình xin việc ngày này. Do đó, sở hữu bằng cấp 3 là yêu cầu bắt buốc để xin việc


  Cứu cánh cho các bạn có gia cảnh khó khăn không thể theo học cấp 3

  Không phải ai cũng có hoàn cảnh gia đình đủ tốt để có thể hoàn thành bằng cấp 3. vì vậy chọn mua bằng cấp 3 giả đôi khi là lựa chọn duy nhất để họ có thể sở hữu tấm bằng này.


  Làm bằng cấp 3 bao nhiêu tiền là hợp lý ?

  Một thực tế là có rất nhiều thông tin rao bán và làm bằng cấp 3 trên mạng, điều khó khăn khiến nhiều người lo lắng là làm sao để làm bằng cấp 3 giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng như bằng thật ? Thực tế đòi hỏi bạn phải là người tiêu dùng thông thái, hãy tham khảo và lựa chọn đơn vị làm uy tín và giá cả phải đi đôi với chất lượng.


  Bảng giá mua bằng cấp 3 tại Làm Bằng Toàn Quốc

  Hiện nay giá làm bằng cấp 3 kèm học bạ trên thị trường có sự chênh lệch rõ ràng và không thể biết được giá chính xác là bao nhiêu.

  [​IMG]

  Từ các yếu tố trên Làm Bằng Toàn Quốc nhận làm bằng cấp 3 như bản gốc 100% , phôi gốc tại các trường tùy các bạn chọn kèm bảng điểm và học bạ với giá rẻ nhất so với chất lượng mang lại như sau:


  Cẩn thận lừa đảo khi mua bằng cấp 3 giá rẻ

  Đừng ham rẻ vì bạn nhận được một tấm bằng kém chất lượng, dễ bị phát hiện là bằng giả. Chất lượng tùy thuộc vào giá cả mà còn ảnh hưởng đến chất lượng làm ra tấm bằng của đơn vị đó có tốt hay không. Vì vậy, giá cả hợp lý là điều rất quan trọng, bạn cũng nên cân nhắc chất lượng trước khi thanh toán để tránh tiền mất tật mang.


  Đừng tham rẻ mà quên mất chất lượng của tấm bằng cấp 3 mà bạn sẽ nhận được. Và lưu ý đừng để rơi vào tay trung gian hay qua môi giới mà tìm đơn vị để giao dịch trực tiếp sẽ hạn chế được nhiều rủi ro và giá sẽ tốt hơn.


  Chất lượng bằng luôn tương xứng với giá tiền, đừng vội ham làm bằng cấp 3 giá rẻ

  Chi phí cho những điều kiện khi làm bằng cấp 3 với giá 1 triệu đồng trở xuống dĩ nhiên là làm được nhưng không chuẩn – bộ hồ sơ bằng cấp 3 kèm bảng học bạ gốc từ trong các trường được làm bài bản theo quy nên chi phí 1 triệu đồng là điều không thể.


  Giá cho toàn bộ hồ sơ và quá trình đi lại tổng chi phí đã phải hơn 900,000vnđ cho mỗi tấm bằng cho dù ở bất kỳ đơn vị làm bằng cấp 3 phôi thật nào.


  Những điều cần lưu ý khi làm bằng cấp 3

  Trước khi tiến hành làm bằng cấp 3, bạn cần phải lưu ý các điểm đặc biệt trong phần dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình khi làm bằng:


  Lưu ý về chọn xếp loại tốt nghiệp

  Thông thường với bằng tốt nghiệp lớp 12 trước năm 2015 – bằng cấp 3, các bạn có thể lựa chọn 3 hình thức chấm điểm khi làm bằng cấp 3 như sau:


  Loại Giỏi: Học lực Giỏi với điểm trung bình các môn tốt nghiệp phải từ 8 điểm trở lên, hạnh kiểm tốt và không có bài thi nào dưới 7 điểm.

  Loại Giỏi: Học lực Giỏi, trung bình các môn đạt từ 6,5 trở lên và không bài thi nào dưới 6 điểm.

  Điểm trung bình: Trong trường hợp không có môn học nào được liệt kê là điểm quá thấp.

  Để làm bằng cấp 3 giả, một lời khuyên chân thành của Làm Bằng Toàn Quốc là hãy chọn loại tốt nghiệp loại Khá nếu năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước sẽ an toàn cho bạn nhất khi sử dụng bằng cấp 3 giả đi xin việc.


  Khi sở hữu bằng cấp 3 của Làm Bằng Toàn Quốc làm được gì

  Bằng cấp 3 ở Việt Nam dù nó không cao bằng các bằng cấp đại học hay cao đẳng, nhưng vẫn có một số lựa chọn dành cho người có bằng cấp 3:


  Tìm việc làm: Có nhiều nghề không đòi hỏi bằng cấp đại học hoặc cao đẳng. Ví dụ như nhân viên bán hàng, thợ may, thợ làm tóc, lái xe taxi, và một số công việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất.

  Học nghề: Bạn có thể chọn học một nghề cụ thể như điện tử, sửa chữa ô tô, điện lạnh, làm bánh, nấu ăn,… và sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc làm hoặc mở doanh nghiệp riêng.

  Làm việc tự do: Với sự phát triển của internet và các nền tảng kinh doanh trực tuyến, bạn có thể bắt đầu kinh doanh online, trở thành streamer, content creator, hoặc tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin như thiết kế web, quảng cáo trực tuyến mà không cần bằng đại học.

  Thi cao đẳng, đại học: Nếu bạn muốn học hỏi và phát triển hơn, bằng cấp 3 cho phép bạn dự thi vào các trường cao đẳng, đại học.

  Tham gia vào quân đội, cảnh sát: Một số ngành trong quân đội và cảnh sát không đòi hỏi bằng cấp đại học.

  Khởi nghiệp: Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh, bằng cấp 3 không cản trở bạn từ việc thực hiện nó. Nhiều doanh nhân thành công không cần đến một bằng đại học.

  Dù bạn có bằng cấp gì, quan trọng nhất là khao khát học hỏi, ý thức tự trau dồi và định hướng rõ ràng cho bản thân. Bằng cấp chỉ là một phần nhỏ trong quá trình phát triển sự nghiệp và cuộc sống của bạn.


  Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, hỏi đáp, xin liên hệ chúng tôi:


  Chat Facebook: m.me/mrquancoviec
  Website: https://lambang-toanquoc.org/
   

Chia sẻ trang này

Loading...