63 Stravel

Để hiểu rõ lá số tử vi hàng ngày thật sự không dễ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaiv2d, 28 Tháng mười 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   60 Bửu Long ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   28 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 484 Đọc
 1. thaiv2d

  thaiv2d Member

  Có rất nhiều người xưng mình là thầy bói toán, thầy lên đồng, chứ mấy ai dám nhận mình là “thầy tử vi”. Bởi mấy ai hiểu được cách lập lá số tử vi hàng ngày như thế nào, rồi giải ra sao? Theo tuviungdung.vn chia sẻ, nếu chỉ biết một vài điều khái quát thì khá dễ. Tuy nhiên, có lẽ anh em của Diễn Đàn Nên Đi Đâu chưa biết rằng, để hiểu rõ hơn thì cần đến kiến thức sâu rộng về lá số tử vi.

  => Để có lá số chuẩn và luận giải từ chuyên gian thì mời xem tại đây: Xem tử vi hàng ngày theo tuổi.

  [​IMG]
  Ảnh: sưu tầm

  Luận giải lá số tử vi hàng ngày rất phức tạp

  Một điều dễ nhận thấy, các khoa bói toán, xem tướng đều chỉ biết một khía cạnh nào của hiện tại, để đoán một khía cạnh nào của tương lai kế cận, chứ không như tử vi hàng ngày bao gồm cả tiền kiếp, hiện kiếp và tương lai gần, xa cho đến hơi thở cuối cùng. Do đó, người hiểu được vấn đề tâm linh huyền bí này để giải lá số tử vi được mấy người.

  Cái khó của phép luận giải lá số tử vi

  Tử vi hàng ngày dựa trên 5 yếu tố trực quan đó là: giờ, ngày, tháng, năm sinh và giới tính, từ đây sẽ phát triển theo hướng mã hóa sâu sắc các dữ liệu này vào các sao (ngôi sao). Cái khó là phải hiểu luật Âm Dương và Ngũ hành thì mới lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Nhưng trước tiên, bạn phải hiểu dịch học rồi mới đi vào Âm Dương Ngũ Hành, tiếp theo đó mới vào được tử vi. Để hiểu được dịch học phải nghiên cứu qua những cuốn sách cổ. Những cuốn sách ấy dài cả nghìn trang mới có thể nói sơ sơ những nguyên lý chính, còn để áp dụng được để giải lại là một vấn đề khác nữa.

  Hơn nữa, ngay cả sự thuận nghịch của Âm Dương cũng vô cùng diệu nghệ và phức tạp, để hiểu được đâu phải là bậc thường thường, người nào công phu nghiền ngẫm mới có thể lần lần mà ra. Nói như thế đủ hiểu là để xem được tử vi hàng ngày, thầy giải phải am hiểu về Kinh dịch, Hà đồ, Lạc thư, thuyết âm dương - Ngũ hành, có khả năng hiểu được các vì sao… Nhưng mấy ai có thể am hiểu sâu đến mức này.

  Tử vi hàng ngày là kiến thức đa hàm số nhiều biến đổi phức tạp

  Bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao. Căn cứ vào bản thân từng sao để giải thích, đưa ra được những trải nghiệm và chứng minh từ thực tế đời sống. Tuy nhiên, các cung số ứng với sao trên lá số tử vi tương ứng với nhau theo quy luật âm dương - Ngũ hành. Quy luật này khiến một lá số tử vi trở thành “đa hàm số” với nhiều biến đổi phức tạp. Do đó, anh em của Diễn Đàn Nên Đi Đâu cũng hiểu rằng rất khó lý giải một cách máy móc hay ước đoán cụ thể. Vì thế tìm ra cách giải lá số tử vi hàng ngày vô cùng gian nan.

  => Nếu quan tâm thì mời đọc nội dung đầy đủ tại đây: Lá số tử vi hàng ngày phức tạp khó hiểu lắm chăng?

  Nguồn: blackwolfe.net
   

Chia sẻ trang này

Loading...