KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ

Đặt niềm tin vào đúng chỗ bạn có thể thu lợi nhuận đáng mơ ước

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khuongtienao, 11 Tháng sáu 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Đà Nẵng
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   100,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Thanh khê - đà nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 198 Đọc
 1. khuongtienao

  khuongtienao Member

  TGVN. Các chuyên gia nghĩ rằng, việc khai thác cách đào bitcoin Bitcoin không thích hợp với mục tiêu dài hạn về phát triển kinh tế của Trung Quốc.

  [​IMG]

  Quyết định cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc đến đây can hệ tới chính sách giảm phát thải khí nhà kính của nước này. (Nguồn: CNBC)

  Xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  Trung Quốc chuẩn bị ngừng việc khai thác Bitcoin vào tháng 4 tới, quyết định này đã được ban bố trên trang web của Ủy ban canh tân và tăng trưởng khu vực Nội Mông. Cần lưu ý rằng, biện pháp này gắn với nhu cầu tránh được gia tăng tiêu thụ điện, can hệ đến chính sách giảm phát thải khí nhà kính của Trung Quốc.

  Đối với các thành viên tham gia thị phần tiền điện tử toàn cầu, quyết định trên là thông báo rất đáng lo ngại.

  Điện – Tài nguyên chính của “thợ đào” Bitcoin
  Theo tính toán của Đại học Cambridge (Anh), mức tiêu thụ để phân phối Bitcoin hàng năm là 121,36 TW/h, đa dạng hơn mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của Argentina và ít hơn một chút so với Ukraine hoặc Na Uy.

  như vậy, nếu như mường tượng Bitcoin là một đất nước, nó sẽ được đưa vào danh sách 30 đất nước to “ngốn” phổ thông điện nhất. Khu tự trị Nội Mông là nơi ưa chuộng của những “thợ đào” Trung Quốc. Khí hậu khá mát mẻ và có đa dạng mỏ than là điều kiện tiện dụng để vững mạnh điện giá mềm.

  ko tự dưng mà các doanh gia Trung Quốc đã đầu cơ hàng trăm triệu USD để vun đắp các trang trại khai thác Bitcoin khổng lồ ở Nội Mông, mỗi điểm thậm

  chí có thể sánh ngang với một thị thành nhỏ về mức tiêu thụ năng lượng. Kết quả là,

  [​IMG]

  Xem thêm: đăng ký sàn huobi

  Cam kết trung hòa carbon vào năm 2060

  tuy vậy, Trung Quốc đã cam kết đạt chừng độ trung hòa carbon vào năm 2060. Bắc Kinh quyết tâm đeo đuổi chính sách giảm lượng khí thải carbon vào bầu khí quyển. Một trong những nguồn đơn thuần gây ô nhiễm ko khí chính là các nhà máy nhiệt điện than. Vậy nên, Trung Quốc đã vạch đường lối theo hướng giảm tỷ trọng than trong cân đối năng lượng nói chung của đất nước.

  Theo Thống kê cách đây không lâu của Fitch Ratings, lần Việc trước tiên thị trường than năm 2020 thấp hơn 50% cân đối năng lượng đất nước ở Trung Quốc. Chính vì thế, hoàn toàn hợp lý lúc đề cập rằng, ngành khai thác ở Nội Mông, nơi cốt yếu dựa vào sản xuất nhiệt điện than, vẫn là một rào cản to đối với cảnh xa thực thi mục đích môi trường đầy tham vọng của Trung Quốc.

  Tương ứng với kế hoạch do Ủy ban cải cách và lớn mạnh Nội Mông ban bố, đến tháng 4/2021 cần loại bỏ việc khai thác Bitcoin trong khu vực này. Đấy là bắt buộc thiết yếu để phục vụ mục đích hạn chế mức gia tăng cường tiêu thụ năng lượng xuống 1,9% trong năm nay.

  Nội Mông cũng đặt mục tiêu phấn đấu trong năm nay giảm 3% cường độ carbon trong GDP. Cố nhiên, những biện pháp này sẽ tác động tới những “thợ đào” và các thành viên khác tham gia thị phần Bitcoin, thứ tài sản vốn đã khan hiếm sẽ lại càng trở thành khó tiếp cận hơn do hạ thấp sản lượng.

  tuy vậy, khai thác Bitcoin không thích hợp với mục đích dài hạn về lớn mạnh kinh tế của Trung Quốc.

  Chuyên gia Guo Tianyong, Giám đốc trọng điểm Nghiên cứu hoạt động ngân hàng thuộc Đại học tài chính Trung ương Trung Quốc, nói: “Tất nhiên, các giải pháp này sẽ có tác động khăng khăng đến tỷ giá Bitcoin, vì đối với các người thông thường, khai thác là cách thức chính để kiếm Bitcoin. Nếu như buôn bán khai thác bị cấm, tốc độ lớn mạnh của Bitcoin cũng sẽ giảm. Trung Quốc đã ban bố những mục đích trung hòa carbon và cam kết đi theo tuyến đường lối lớn mạnh nền kinh tế xanh. Dưới góc độ ý kiến này, việc khai thác Bitcoin không phù hợp với mục tiêu lớn mạnh kinh tế của đất nước”.

  xem thêm tại các bài viết Nhận định sàn để biết được đâu là các huobi pro tại Việt Nam và quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Loading...