63 Stravel

Đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc thua kiện vụ quấy rối tình dục diễn viên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi anyan, 30 Tháng mười 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   30 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 356 Đọc
 1. anyan

  anyan Member

  Cùng theo dõi những tin tức tổng hợp, giải trí, xã hội mới nhất: https://sites.google.com/site/tintuctonghopyan/

  Kim Ki Duk từng kiện ngược, đòi một nữ diễn viên và đài MBC bồi thường tổn thất danh dự một tỷ won do vướng cáo buộc cưỡng dâm. Tuy nhiên, ông bị tòa án xử thua.

  Ngày 29/10, Sina dẫn lời truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Ki Duk đã bị xử thua kiện trong vụ việc bị nữ diễn viên A và đài truyền hình MBC tố cáo có hành vi quấy rối tình dục.

  Văn phòng công tố Seoul ra phán quyết này vào hôm 28/10. Theo đó, nam đạo diễn đã bị phạt 5 triệu won và chịu mọi chi phí kiện tụng của các bên liên quan.

  [​IMG]
  Đạo diễn Kim bị phán thua kiện.

  Tháng 8/2017, nữ diễn viên A đâm đơn kiện Kim Ki Duk tội cưỡng dâm. Người đẹp này cho biết đạo diễn danh tiếng đã đụng chạm thân thể, sỉ nhục và thậm chí bắt cô diễn các cảnh nóng thô bạo không có trong kịch bản.

  Khi nữ diễn viên từ chối, đạo diễn Kim Ki Duk thẳng tay tát cô ngay tại phim trường. Không chịu nổi sức ép, sao nữ phải bỏ ngang dự án.

  Trước cáo buộc từ nghệ sĩ đàn em, phía Kim Ki Duk đã đưa ra phản hồi. "Đúng là Kim Ki Duk tát cô ấy nhưng đó là cách giúp nữ diễn viên thể hiện được cảm xúc nhân vật tốt hơn", đại diện đạo diễn thông báo. Tuy nhiên, đại diện này phủ nhận việc ép quay cảnh nóng.

  Sau đó, chương trình PD Notebook do MBC sản xuất đã phanh phui một loạt bê bối tình ái trên phim trường của Kim. Vụ việc khiến nam đạo diễn bị công chúng Hàn Quốc tẩy chay.

  Không lâu sau, để chứng minh sự trong sạch của mình, ông đâm đơn kiện nữ diễn viên A và nhà đài, yêu cầu bồi thường một tỷ won phí tổn thất tinh thần. Trải qua nhiều phiên xét xử đến nay vụ án mới đi đến phán quyết cuối cùng.

  Kim Ki Duk sinh năm 1960, là đạo diễn cá tính của điện ảnh Hàn Quốc. Các tác phẩm do ông thực hiện đều nặng nề, u ám, đầy bạo lực. Trong sự nghiệp điện ảnh, đạo diễn 60 tuổi từng nhận giải Sư tử vàng dành cho phim hay nhất tại Liên hoan phim Venice năm 2012 nhờ Pietà.

  >> Nguồn: https://zingnews.vn/dao-dien-hang-d...-quay-roi-tinh-duc-dien-vien-post1147282.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...