63 Stravel

Đánh giá về Tour Bà Nà Hills dưới góc nhìn của du khách

Thảo luận trong 'Tin tức-Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng' bắt đầu bởi Du Lịch Đà Nẵng, 7 Tháng năm 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Đà Nẵng
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   7 Tháng năm 2022, 0 Trả lời, 311 Đọc
 1. Gia đình mình đã được trải nghiệm tour Du Lịch Bà Nà Hills của công ty Sơn Trà Travel và cảm thấy rất tuyệt vời. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi đã được xe đưa đón trực tiếp tiếp tại khách sạn Dương Gia Hotel đến Địa chỉ: 64 Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng - trụ sở công ty Sơn Trà Travel. Sau đó xe đưa chúng tôi đi Bà Nà Hill, để bắt đầu chuyến du lịch.

  [​IMG]

  Bản thân mình và gia đình một năm sẽ đi du lịch ít nhất 5 lần và thường đi Đà Nẵng nhiều. Chúng tôi đặt tour trên website dulichsontra hoặc trên tripadvisor. Vì đã thường xuyên đặt tour du lịch cùng gia đình nên mình thấy đội ngũ Sơn Trà Travel có thái độ rất chuyên nghiệp, đáng để gửi gắm lòng tin khi đi du lịch đà nẵng. Chúng tôi đã được đi đến những địa điểm như:

  Quảng trường làng Pháp
  [​IMG]
  Vườn Hoa Bà Nà Hill
  [​IMG]
  Khu Vui Chơi Bà Nà Hill
  [​IMG]
  Cầu Vàng Bà Nà Hill

  [​IMG]

  Để đánh giá Tour Bà Nà Hills tại Đà Nẵng, tôi sẽ đánh giá 5* cho sơn trà travel về chất lượng dịch vụ. Trước khi đi tour, sau khi đi tour đà nẵng chúng tôi đều được hỗ trợ rất tận tình. Sự khác biệt Tour Bà Nà Hill 1 ngày của Sơn Trà Travel so với các đơn vị cung cấp tour du lịch khác chính là: Công ty này đã xuất hiện từ rất lâu ở Đà Nẵng, nghe du khách đi cùng bảo tầm 10 năm kinh nghiệm. Theo mình thấy đội tư vấn tour và hướng dẫn viên nhiệt tình với khách, quy trình đặt tour nhanh chóng, quan trọng là KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC, thanh toán sau khi trải nghiệm tour, điều này làm mình hài lòng nhất.

  Đối với bất kỳ tour du lịch đà nẵng nào, bạn nên lưu ý về độ an toàn khi xe đưa đón di chuyển, độ an toàn khi đi du lịch tại các địa điểm như biển rừng hay núi. Chính vì sự an toàn du lịch là quan trọng nên gia đình tôi đặt tour tại Sơn Trà Travel. Nếu bạn muốn đến đà nẵng, và trải nghiệm Bà NÀ Hill thì nên đặt tour Bà Nà Hills 1 ngày: https://dulichsontra.com/tour/tour-ba-na-hills

  Thông tin về công ty đó:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SƠN TRÀ TRAVEL
  Địa chỉ: 64 Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
  Hotline: 0961 650 450
   

Chia sẻ trang này

Loading...