63 Stravel

Đảm bảo sức khỏe mùa dịch cùng với súng khử khuẩn diệt khuẩn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi minhminh97, 15 Tháng mười hai 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   10,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   56 thanh tịnh, đà nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng mười hai 2021, 0 Trả lời, 287 Đọc
 1. minhminh97

  minhminh97 Member

  Đảm bảo sức khỏe mùa dịch cùng với súng khử khuẩn diệt khuẩn  Đại dịch covid 19 đang bùng phát và phức tạp ở nước ta nói riêng, toàn thế giới khái quát. Với các nguồn lây cộng đồng chưa rõ cỗi nguồn, chưa xác định được hơi nghiêm trọng. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng thì việc tuân thủ các biện pháp phòng tránh, tuân thủ quy định 5K và gìn giữ vệ sinh môi trường là thật sự thiết yếu. Ngoài nước rửa tay, khẩu trang, thì một sản phẩm được mọi người tương đối quan tâm đấy chính là súng bắn cồn khử khuẩn (hay còn gọi là máy phun sương khử khuẩn). Đây là vật dụng giúp vệ sinh nhà cửa, làm cho sạch các bề mặt hay xúc tiếp, nâng cao khả năng phòng giảm thiểu dịch bệnh.

  [​IMG]

  Súng phun khử khuẩn tiệt khuẩn sử dụng cơ chế diệt trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko làm nóng như các máy phun truyền thống. Nhờ ấy, với thể giữ nguyên những thành phần hóa học ban sơ của dung dịch khử trùng. Kết hợp với 6 đèn tia cực tím UV để khiến tối đa hóa hiệu quả vô trùng lên đến 99%. Đặc biệt, phương pháp này ko gây hại tới sức khỏe. Và không có lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn có thể khử trùng bất cứ thiết bị, không gian hay thậm chí cả cơ thể người.

  Dung lượng pin lớn cho thời gian dùng lên đến 1 tháng
  Súng khử khuẩn mini sở hữu dung lượng pin lên tới 2000mAh, sạc nhanh qua cổng Type-C. Với thể sử dụng liên tục trong vòng 2-3 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Còn lúc ở chế độ chờ thì lượng pin mang thể dùng trong vòng 1 tháng. Dễ dàng tiệt trùng các không gian rộng thuận lợi. Không những thế, sản phẩm sạc đầy sau 2 giờ thông qua cổng sạc chuyên dụng. Bên cạnh đó, máy phun vô trùng được công nhận bởi các tổ chức mang thẩm quyền về tính an toàn và hiệu quả khử trùng.

  Xem thêm bài viết về máy khử khuẩn ô tô

  Công dụng của Súng xịt Khử Khuẩn Nano K5/K6 - Máy phun dung dịch cầm tay
  • Súng ghé khử khuẩn cầm tay Nano K5 sử dụng cơ chế sát trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, không làm hot như các máy phun truyền thống.

  • mang thể giữ nguyên các thành phần hóa học ban đầu của dung dịch diệt trùng. Phối hợp có đèn tia cực tím UV để làm cho tối đa hóa hiệu quả diệt trùng lên đến 99%. Đặc trưng, bí quyết này ko gây hại đến sức khỏe.

  • không có lưu lượng chất tiệt trùng dư thừa trong ko khí. Nên bạn mang thể diệt trùng bất cứ đồ vật, không gian hay thậm chí cả cơ thể người

  • Súng phun khử khuẩn cầm tay mang cơ chế tác sương nhanh, với thể dùng ngay khi cho nước vào bình, lưu lượng sương lớn cho khả năng diệt trùng nhanh và triệt để hơn.

  • Khoảng cách phun trong khoảng một.2 – một.5m mét. Giúp bạn sở hữu thể ké diệt trùng vào bất cứ ngóc ngách nào một cách tiện lợi.

  • ko cho truyền nhiễm chéo, lây dịch trong không khí, đồ sử dụng, công cụ lúc tiếp xúc.

  • Phun sát trùng trực tiếp lên người, nhân viên doanh nghiệp trước lúc vào khiến việc
  Lưu ý lúc sử dụng súng xẹp khử khuẩn cầm tay Nano K5
  • Thường xuyên vệ sinh máy phun diệt trùng cầm tay

  • Để nơi khô ráo, thoáng mát đột nhiên dùng

  • phối hợp có dung dịch khử khuẩn Nano bạc để diệt khuẩn hiệu quả nhất

  • không tiêu dùng phun cồn y tế, xăng dầu, dung môi, hoá chất có tính gây cháy, bắt lửa,..
  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...