loading...

Đà Lạt Bỏ túi nhanh gọn lẹ 5 bí kíp tạo nên bộ ảnh nhóm thần thánh

Thảo luận trong 'Vé tàu, xe và tour du lịch' bắt đầu bởi 01203030247aa, 27 Tháng mười 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười 2018, 0 Trả lời, 237 Đọc
 1. Chẳng còn gì tuyệt vời bằng việc được vi vu đó đây cùng hội bạn thân trong mùa hè này. Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An,… ở đâu không quan trọng, quan trọng là được đi chung với nhau phải không nè.
  [​IMG]

  @quanganh25895
  Mà đã đi du lịch theo nhóm thì kiểu gì cũng phải làm một bộ ảnh thật hoành tráng để về khoe mẽ với bạn bè nhỉ. Metrip sẽ mách nước các bạn 5 bí kíp thần thánh để có ảnh du lịch theo nhóm chất hơn nước cất nhé.

  [​IMG]
  @i___chang

  1. Diện đồ tone sur tone

  [​IMG]
  @tuvo_45

  Bí kíp đầu tiên để có bức hình đẹp đó là lựa chọn trang phục, phụ kiện theo tone hợp nhau. Chỉ cần tone sur tone thôi chứ không nhất thiết phải chọn đồ giống hệt nhau đâu. Việc chọn đồ kiểu này giúp mỗi bạn được tự do diện phong cách mình yêu thích mà lên hình vẫn hài hòa, đồng điệu với nhau.

  [​IMG]
  @tuvo_45

  [​IMG]
  @tuvo_45

  Ngoài việc lựa chọn đồ có tone màu tương đồng, cùng sáng hoặc cùng tối, các bạn có thể lựa các màu có cùng phong cách nhìn qua thì có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau, thế nhưng khi kết hợp và lên hình, hiệu quả lại bất ngờ.

  [​IMG]

  [​IMG]
  @i___chang

  2. Lựa chọn bối cảnh đơn giản

  [​IMG]
  @linktho_

  Việc lựa chọn bối cảnh là cực kì quan trọng đấy nhé. Vì chúng ta đi theo nhóm nhiều bạn nên để làm nổi bật hết các “gương mặt sáng giá” trong khung hình thì bối cảnh càng đơn giản thì tụi mình càng đẹp nè. Các bạn nên chọn khung cảnh đơn sắc, màu khác tone với trang phục đang mặc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Hạn chế vướng người trong khung hình

  [​IMG]

  Việc khung hình bị vướng quá nhiều người là điều tối kị nhé. Chắc chắn các bạn không thích chụp ảnh nhóm 6 người xinh đẹp tự dưng ở đâu lại chui ra thêm mấy người trong khung hình, có khi với những hành động khó đỡ nữa cơ. Vậy nên, khi chọn địa điểm chụp hãy nhớ lấy điều này nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Đảm bảo không ai bị che khuất trong khung hình

  [​IMG]
  @tuvo_45

  Đã là ảnh nhóm thì phải đủ mặt mọi người chứ nhỉ. Khi chụp các bạn nhớ căn góc sao cho không ai bị che khuất nhé.

  [​IMG]
  @son.chans

  [​IMG]

  5. Chỉnh sửa ảnh theo xu hướng

  [​IMG]

  Bí kíp cuối cùng để tạo nên một album du lịch nhóm siêu chất đó chính là khâu chỉnh sửa ảnh. Hiện nay các app chỉnh ảnh thông dụng có thể kể đến như VSCO, Analog, RNI film,… được xem là công cụ không thể thiếu để tạo nên sự đẹp cho những bức hình. Cùng tham khảo một số công thức màu ảo diệu mà các tay săn ảnh thường xuyên sử dụng nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đấy, để có được bộ ảnh nhóm lung linh, các bạn hãy lưu lại và học thuộc lòng trọn bộ bí kíp sống ảo này ngay đi thôi!
   

Chia sẻ trang này

Loading...