63 Stravel

Đa dạng túi độn nâng ngực thẩm mỹ về giá cạnh tranh thương hiệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 22 Tháng chín 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   22 Tháng chín 2022, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Tăng cường sức cạnh tranh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ với nhiều mức giá khác nhau là hình thức thường dùng.

  Sau khi 'khoảng cách xã hội' được dỡ bỏ, khi nhu cầu về làm đẹp như nâng ngực thẩm mỹ để khoe dáng ngoài trời tăng lên, các thương hiệu túi độn ngực mới đối với thị trường phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam đã được giới thiệu hoặc quảng bá theo các thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hiện có và hình thức này đang được mở rộng, nhắm vào khách hàng nữ trẻ tuổi có nhu cầu nâng ngực trong mùa thu / đông này một cách nghiêm túc.

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.com​

  Đảm bảo chất lượng nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ

  Theo ngành công nghiệp thẩm mỹ ngoại khoa vào ngày 11, một số công ty dịch vụ làm đẹp đã bảo đảm quyền kinh doanh nội địa của thương hiệu một số dòng túi nâng ngực như Motiva, Mentor và Polytech. Các cơ sở thẩm mỹ đạt cấp bậc phòng khám và bệnh viện sẽ bắt đầu vận hành dịch vụ nâng ngực của họ với các thương hiệu kể trên một cách nghiêm túc từ tháng tới.

  Ở những thương hiệu dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng thì họ đã tiếp quản quyền quảng bá các dòng túi độn ngực dạng viral đến khách nâng ngực của họ theo dạng tư vấn khuyến nghị. Theo như chính sách kích cầu thị trường và hồi phục kinh tế thì ngành thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực được hỗ trợ vốn ( www.dangthanhthai.com/2022/09/nganh-tham-my-phau-thuat-nang-nguc-duoc-ho-tro-von.html ) để khôi phục hoạt động kinh doanh bình thường ở các dịch vụ thẩm mỹ ngực ngoại khoa bậc cao như nâng ngực, treo sa trễ đầu ngực,v.v...Đây vốn là những hoạt động cần vốn lớn và nhân lực trình độ cao về y khoa chỉnh hình, tiền lương thuê các bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực cũng không hề rẻ.

  Đặc biệt, một số công ty dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp ngoại khoa có kế hoạch tăng cường khả năng cạnh tranh về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng cách mở rộng dòng sản phẩm mô cấy mới bao gồm các thương hiệu cũng đến từ Mỹ và Đức.

  Tự chủ giá nâng ngực cạnh tranh dịch vụ thẩm mỹ một cách công bằng

  Sở Thương Mại Dịch Vụ ở các tỉnh thành sẽ đảm bảo quyền bán dịch vụ thẩm mỹ trong nước có sử dụng vật liệu cấy ghép ngoại nhập chất lượng cao cho thương hiệu nâng ngực thẩm mỹ lâu năm ở các phòng khám và bệnh viện thẩm mỹ dưới dạng độc quyền đầu tiên trong giai đoạn đầu.

  Ngoài ra, các sản phẩm túi độn ngực từ Polytech sẽ được triển khai ở hơn 10 thương hiệu bệnh viện và phòng khám thẩm mỹ chung với đợt hỗ trợ từ chính phủ. Chính sách hỗ trợ tài chính được áp dụng chung cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cho mọi ngành nghề có sức thúc đẩy kinh tế lớn. Vì thế, nhà nước vẫn khuyến khích các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp tự chủ giá nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ cạnh tranh công bằng ( www.dangthanhthai.com/2022/09/tu-chu-gia-nang-nguc-phau-thuat-tham-my-canh-tranh-cong-bang.html ) mà cụ thể là không cố ý phá giá để giành khách, đồng thời phải đảm bảo chất lượng dịch vụ nâng ngực và tính an toàn trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc niêm yết bảng giá nâng ngực một cách công khai và rõ ràng cũng là điều kiện nền tảng cần giữ vững.

  Ít người biết rằng túi độn ngực Polytech là thương hiệu đã có từ lâu và khá phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng dòng mô cấy nâng ngực này chưa được dùng nhiều ở Việt Nam, nó vốn đã được giới thiệu vào nửa cuối năm 2019, đã nhận được phản hồi tốt và đến năm 2022 thì một số cơ sở thẩm mỹ lớn mới quyết định mở rộng việc ứng dụng và giới thiệu dòng túi này đến khách hàng một cách nghiêm túc.

  Bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa củng cố hoạt động ở mảng phẫu thuật nâng ngực

  Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang đầu tư mạnh cho bộ phận dịch vụ nâng ngực cấy ghép, ngay cả các đơn vị như bệnh viện thẩm mỹ cũng thông qua trang web www.dangthanhthai.com để truyền thông về chương trình củng cố hoạt động kinh doanh các gói phẫu thuật nâng ngực với nhiều ưu đãi giảm giá cực khủng của họ. Đối với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu, họ luôn có nguồn lực kinh tế riêng để tự vực dậy mảng kinh doanh nâng ngực cấy ghép của họ, cụ thể là về phần quảng bá, nhập khẩu túi độn và thuê bác sĩ tay nghề cao.

  Trước hết, túi độn ngực bằng silicon thế hệ mới, được giới thiệu là một bộ sưu tập gồm nhiều dòng túi mang thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và Đức là chủ yếu vào năm ngoái, nay chúng sẽ được phát hành dưới dạng dòng chính thức có thêm một số thương hiệu như hãng Polytech là điển hình. Mô cấy dạng này sẽ được các cơ sở thẩm mỹ chuyên về phẫu thuật nâng ngực bắt đầu sử dụng như một sự ràng buộc về chất lượng từ mùa thu đông năm nay.

  Theo dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...