CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Đã ai biết thông tin về khách sạn mới của Vingroup ở Nha Trang chưa?

Thảo luận trong 'Du lịch Miền Trung' bắt đầu bởi metuanh, 15 Tháng ba 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Trung
  2. Chuyên mục:

   Kinh Nghiệm
  3. Tình trạng:

   Mới khai trương
  1. Giá bán :

   200,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Nha Trang ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng ba 2018, 0 Trả lời, 802 Đọc
 1. metuanh

  metuanh New Member

  Đã ai biết thông tin về khách sạn mới của Vingroup ở Nha Trang chưa?

  Chả là hôm nọ đến chơi nhà, có cô bạn em làm bên Vingroup mới tiết lộ đợt này công ty đang đẩy nhanh cho thuê căn hộ khách sạn 5* tại Nha Trang. Em lục lọi mãi trên Internet mà không thấy có thông tin gì hoặc toàn thông tin của sale chia sẻ hầm bà lằng, loạn quá. Tháng sau nhà em có dự định đi du lịch Nha Trang, cả nhà ai biết cho em xin thông tin ạ. Copy cho các mẹ xem này:

  "Vinpearl Nha Trang Empire Suites với tòa nhà 40 tầng kiêu hãnh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố biển khai Trương ngày 26/3/2018 sẽ trở thành điểm nhấn mới nhất trong hệ sinh thái du lịch của Vinpearl Nha Trang.”

  [​IMG]

  Vinpearl Nha Trang Empire Suites được xây dựng tại vị trí đắc địa: kiêu hãnh trên tuyến đường sát bờ biển..

  [​IMG]
  … và đồng thời ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp.

  [​IMG]

  1221 phòng thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn với bếp, tạo không gian sống thoải mái “như ở nhà”, đặc biệt phù hợp với các gia đình.
  Mình thấy đi du lịch mà ở phòng kiểu căn hộ này rất thích, bọn trẻ con có chỗ chơi đùa, người lớn cũng thấy thoải mái. Mà mình thấy ưng nhất là vị trí của nó. Ở đây có vẻ như ra biển dễ, mà đi vào trung tâm cũng tiện. Nếu đúng là như thế thì còn gì bằng.
  Tháng sau nhà mình đi rồi, mà chưa biết thông tin gì về giá với đặt phòng. Cả nhà ai biết thông tin gì thì chia sẻ cho mình với. Cảm ơn cả nhà nhiều!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19 Tháng ba 2018

Chia sẻ trang này

Loading...