63 Stravel

Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhnienmoihcm, 16 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Khuyến mãi
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   16 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 246 Đọc
 1. Newyouth Tourism co.,Ltd cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt cho người Việt Nam ở nước ngoài nhanh, tiện ích và trọn gói. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.966.089.350 - +84.903.709.178
  [​IMG]

  Bạn là người Việt Nam, Việt kiều đang sinh sống tại nước ngoài đang cần Phiếu lý lịch tư pháp số 2 để bổ sung vào hồ sơ xin nhập quốc tịch, hồ sơ đăng ký kết hôn, hồ sơ xin visa định cư, hồ sơ lao động,...có thể liên hệ đến dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt của chúng tôi.

  Newyouth Tourism Co.Ltd cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM trên 15 năm kinh nghiêm trong việc hỗ trợ khách hàng làm visa định cư các nước, học tập, và đăng ký kết hơn với người nước, am hiểm hồ sơ nên hiểu rõ phiếu lý lịch tư pháp số 2 rất quan trọng. Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là bắt buộc và quan trọng trong các hồ sơ xin visa định cư, hồ sơ xin nhập quốc tịch, hồ sơ đăng ký kết hôn, hồ sơ lao động,... Việc bạn nhanh chóng có một bộ phiếu lý lịch tư pháp số 2 đúng chuẩn, hợp pháp, đầy đủ là yếu tố quan trọng thành công của hồ sơ.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 vắng mặt cho người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài nhằm mang đến nhiều lợi ích, thành công nhất. Người Việt Nam ở nước ngoài không cần phải mua vé máy bay quay trở về Việt Nam mà có thể sở hữu phiếu lý lịch tư pháp số 2 trọn vẹn gồm:

  - 02 bản gốc phiếu lý lịch tư pháp số 2 được cấp bởi Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia.

  - Bản dịch thuật tiếng anh có công chứng tư pháp.

  - Con dấu hợp pháp hóa Sở Ngoại Vụ.

  Phiếu lý lịch tư pháp trọn bộ sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên hoàn chỉnh, nhanh chóng và đơn giản hơn.


  1. HỒ SƠ XIN LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP

  Bạn đang ở nước ngoài cần hỗ trợ những hồ sơ sau đây:

  - Bản scan mặt thông tin hộ chiếu mới nhất

  - Thông tin để điền đơn: họ và tên của Cha, me ruột và vợ/chồng.

  Tất cả thông tin nêu trên bạn gửi qua email nguyenhanhminhan87@gmail.com hoặc viber, Zalo +84.966.089.350 gặp chị An.


  2.DỊCH VỤ LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 2

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 tại TPHCM cho người Việt Nam ở 63 tình thành và người Việt Nam, Việt kiều đang sinh sống tại nước ngoài.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp như sau:

  - Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 gấp vắng mặt cho những người cần làm thời gian có kết quả nhanh hơn.

  - Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp sô 2 thường, vắng mặt có thời gian xét duyệt theo quy định nhằm mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng.

  - Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

  - Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho hồ sơ xin visa định cư các nước. Chúng tôi có hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin visa định cư cho khách hàng, gợi ý khách hàng nên làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 trước khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán một thời gian ngắn, để đảm bảo còn hiệu lực trong suốt thời gian xét duyệt hồ sơ.

  - Cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho hồ sơ xin nhập quốc tịch. Chúng tôi sẽ gửi bản scan phiếu lý lịch tư pháp số 2 để khách hàng apply hồ sơ online, rồi bản chính sẽ được gửi qua đường bưu điện.

  - Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho người Việt Kiều và không quốc tịch.

  - Lấy kết quả phiếu lý lịch tư pháp số 2 gấp.

  - Hướng dẫn nộp hồ sơ lý lịch tư pháp tại Sở Tư Pháp Tp.HCM nhanh: Dương đơn sẽ cùng với nhân viên Newyouth Tourism đến Sở Tư Pháp TP.HCM nộp hồ sơ nhanh nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp mang đến lợi ích cho khách hàng, từ việc lấy kết quả nhanh cho đến tiết kiệm chi phí tốt nhất.

  Phiếu lý lịch tư pháp số 2 được phát hành bởi cơ quan Việt Nam muốn sử dụng hợp pháp ở nước ngoài cần phải làm thêm một vài thủ tục như dịch thuật tiếng anh, hợp pháp hóa lãnh sự.


  Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm:

  - Làm phiếu lý lịch tư pháp: gồm 2 bản gốc được cấp bởi Trung Tâm Lý Lịch Tư Pháp Quốc Gia

  - Dịch thuật công chứng tư pháp: Phiếu lý lịch tư pháp số 2 sẽ được dịch thuật sang tiếng Anh, có chứng thực bởi Sở Tư Pháp, có có giá 150.000 VND/bản, mất 1 ngày làm việc.

  - Hợp pháp hóa lãnh sự: Phiếu lý lịch tư pháp sẽ được dán con dấu hợp pháp hóa lãnh sự (Legalization certificate) nhằm mục đích có giá trị sử dụng ở nước ngoài.


  3.QUY TRÌNH LÀM PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 2

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 tại TP.Hồ Chí Minh cho người Việt Nam ở 63 tình thành và người Việt Nam, Việt kiều ở nước ngoài theo quy trình như sau:

  - Bước 1: tư vấn hồ sơ xin phiếu lý lịch tư pháp số 2 qua Viber, Zalo +84.966.089.350 hoặc email: nguyenhanhminhan87@gmail.com. Hai bên sẽ cam kết làm hợp đồng dịch vụ, thời gian ra phiếu lý lịch tư pháp, các dịch vụ kèm theo như dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự.

  - Bước 2: Khách hàng thanh toán tạm ứng.

  - Bước 3: Chúng tôi thực hiện làm phiếu lý lịch tư pháp số 2 và ra kết quả. Kết quả là 02 phiếu lý lịch tư pháp số 2 gốc.

  - Bước 4: dịch thuật tiếng anh công chứng tư pháp mất 1 ngày làm việc.

  - Bước 5: Hợp pháp hóa tại Sở ngoại vụ. (nếu có). Việc hợp pháp hoa lãnh sự này không bắt buộc với tát cả các quốc gia. Một vài quốc gia chỉ yêu cầu dịch thuật tiếng anh có công chứng, bạn cần phải hỏi cơ quan yêu cầu nộp hồ sơ có cần phải hợp pháp hóa phiếu lý lịch tư pháp hay không.

  - Bước 6: Gưi bản scan hoàn chỉnh phiếu lý lịch tư pháp đến khách hàng qua email.

  - Bước 7: Gửi phiếu lý lịch tư pháp bản gốc qua đường bưu điện đến khách hàng. Hoặc người thân tại Việt Nam có thể đến nhận tại văn phòng.

  - Bước 8: thanh toán các chi phí còn lại. Chúng tôi chấp nhận thanh toán quốc tế và tại Việt Nam.

  Dịch vụ xin phiếu lý lịch tư pháp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như: ra kết quả đúng hạn, làm phiếu lý lịch tư pháp có thể sử dụng ở nước ngoài và tiết kiệm chi phí, đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua.

  Nếu bạn muốn xin phiếu lý lịch tư pháp xin vui lòng liên hệ:

  Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com
  Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Hoặc liên hệ đến văn phòng:

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028.62923422 – 0988.512.577
  Email: thanhnienmoi@gmail.com
  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này

Loading...