loading...

Cục phát wifi du lịch là gì?

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi hant1711, 10 Tháng tám 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   247 cầu giấy->Xem bản đồ
  3. Thông Tin:

   10 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 203 Đọc
 1. hant1711

  hant1711 New Member

  Cục phát wifi du lịch hay còn gọi là bộ phát wifi du lịch là 1 thiết bị không gồ gề, nắm được trong lòng bàn tay, cục phát wifi du lịch này sẽ không ăn được.

  Cục phát wifi du lịch là gì ?

  Bộ phát wifi du lịch là các loại thiết bị giúp bạn có thể liên kết internet di động. Những bạn cũng có thể kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng với tốc độ cao tương tự công nghệ tiên tiến 4G ở Nước Nhà, Nhưng đấy là khi chúng ta du lịch ở quốc tế.

  Với cục phát wifi du lịch này, những chúng ta có thể kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Tự do thoải mái lướt web, Vào Facebook livestream, Kiểm tra Thư điện tử, vào web dzizu.com, định vụ GPS hoặc gọi điện nhờ người thân bằng những ứng dụng gọi điện không tính tiền như thể Zalo, Viber…

  thiết bị liên kết internet di động này có thể kết nối đến 10 người trong cùng 1 thời gian. Rất chi là thích hợp với những ai du lịch theo nhóm, du lịch theo GĐ. Trong trường hợp bạn đi phượt quốc tế một mình, thì Dzizu cũng chẳng có tiết lộ rằng sim data quốc tế sẽ là 1 chọn lựa tối ưu hơn đâu.

  Mắc gì phải thuê cục phát wifi du lịch này ?

  để né tránh cho bạn bị bất thình lình và té xỉu trước Chi tiêu Data Roaming quốc tế tại chỗ này, thì các loại thiết bị liên kết wifi nước ngoài này mang đến cho bạn mấy chục cái tiện nghi nhỏ bé như sau:

  Giá thật “hạt dẻ”: bạn sẽ kiểm soát được Chi phí của chuyến đi của họ, Tội gì bỏ cả mớ tiền wifi. Dành tiền đó để tìm hiểu và khám phá & ăn chơi đi

  Nhận hàng dễ dàng: Shiper sẽ giao hàng không tính tiền tới tận giường cho bạn (nếu được sự gật đầu đồng ý của bạn)

  tốc độ lẹ làng: tự do lướt web với vận tốc 4G (Hết dung lượng 4G thì bạn sử dụng dung lượng căn bản, Hơi ì ạch 1 tẹo nhưng vẫn vi vu nhé)

  Càng đông càng vui: Ví dụ là ta thuê wifi du lịch hết 110k/ngày, Nhóm tất cả chúng ta có 8-10 người. Thế là mỗi người chỉ tốn gần 15k cho việc sử dụng internet. Quả rẻ, quá bèo mà chất lượng phải không bạn.

  trước khi đi thì báo Wifi247, cam đoan rẻ hơn đến 45% sim data quốc tế mua tại nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này

Loading...