63 Stravel

CỬA CHỐNG CHÁY EcoDoor™

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kimchi8, 1 Tháng tư 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   cam ranh khánh hòa, Dự án, Dự án ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   1 Tháng tư 2022, 0 Trả lời, 258 Đọc
 1. kimchi8

  kimchi8 Member

  Cửa chống cháy EcoDoor™ được làm từ vật liệu có chất lượng tốt nên có khả năng chống cháy khá cao. So với các dòng vật liệu trước đây thì đơn vị đang phân phối các sản phẩm có độ bền rất cao. Điều này đã được nhiều khách hàng ghi nhận trong thời gian qua.

  Việc lắp đặt cửa chống cháy là việc rất cần thiết giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Đặc biệt, khi bị sự cố hỏa hoạn, cháy nổ thì rất dễ dẫn tới tình trạng cháy lan ra cục bộ sẽ gây ảnh hưởng, nguy hiểm đến những khu vực xung quanh đó. Cửa chống cháy kết hợp những thanh thoát hiểm cùng với một số phụ kiện đi kèm sẽ là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

  ECODOOR nhà cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng chính hãng với giá thành vô cùng ưu đãi. Liên hệ Hotline 0824.400.400 Hoặc truy cập: https://ecodoor.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.


  [​IMG]  Cửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam ECD  [​IMG]  Cửa Gỗ Chống Cháy 2P son xam trang ECD  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1G  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1G1R3  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1GL  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R3  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4A  [​IMG]  Cửa gỗ chống cháy GCC-P1R4B
   

Chia sẻ trang này

Loading...